Bạn đã từng thấy một nhà chung cư có hộp trồng cây ở mặt tiền tài nó chưa?

Bạn có thể kể có bởi vì có hầu hết chung cư mà thêm trồng ở khu vực phía trước của chung cư của họ. Nhưng bạn có thấy một cây trồng lớn như sân thượng không?

Vâng, đây là những gì bạn sẽ thấy trong công dụng hiện tại. Chúng tôi sẽ cho bạn thấy một căn nhà phố với mặt tiền đương đại và đồ trang trí trong nhà đẹp mắt.

ngay bên hộp trồng, mặt tiền của nhà phố này được thiết kế bởi có cửa sổ to cho phép sáng tự nhiên vào nhà. Khi được vào bên trong, phòng có phân bố đương đại với trần nhà cao.

Nhưng có nhiều hơn thế.

ngôi nhà ở Bangkok, Thái Lan này cũng có sân trong được nối với không gian sống của nhà chung cư. Điều đó mang đến cho chủ căn nhà một khu vườn trong lúc sống ở giữa một thị thành bận rộn.

việc đó không tốt sao?

Bạn sẽ thấy nhiều nhà phố hơn khi bạn cuộn xuống dưới đây.

Địa điểm : Bangkok, Thái Lan

nhà thiết kế : BaanPuriPuri

tính cách : đương đại

Số lượng các cấp : Ba tầng

hiệu năng độc đáo : Mặt tiền tài nhà chung cư này có hai hộp trồng cây to. Tuy nhiên còn có sân nhỏ và nội thất đẹp mắt.

 

noi that phong an

doanh nghiệp kiến ​​trúc đã hoàn thành cặp nhà phố nhiều tầng này nằm trong khu phố của Bangkok, Thái Lan. Mặt tiền của chung cư có thiết kế hiện đại đẹp mắt bao gồm các cửa sổ.Mặt tiền tài các căn hộ phố có những cửa sổ phía sau được thiết kế để tạo bóng mát cho đồ dùng trong nhà. Các cửa sổ là phần bê tông khía cạnh mà cũng thêm say mê trực giác từ đường phố. Cửa đi là cửa làm bằng gỗ dùng miếng dán khe cửa đa năng  để che kín khe hở giúp ngăn chặn được khói bụi vào nhà, cách âm, hiệu quả cao nhất. Sự hấp dẫn cũng được tiết kiệm ưng chuẩn các loại cây và cây ở vùng phía trước của chung cư.Mỗi căn nhà phố cũng có một hộp trồng cây công xon lớn ở mặt tiền của nó. Công dụng này nổi trội trong ngôi nhà và bổ sung một hưởng thụ tự nhiên cho kiến ​​trúc của nó.Phòng khách của ngôi nhà có khoảng trống đôi cao với cửa sổ to cho tầm xem tuyệt vời ra sân sau. Bức tường phía sau chiếc ghế băng có đèn chiếu sáng phối hợp tạo ra một bầu không khí kỳ lạ. Nó là tốt đẹp mà ném gối màu sắc khác nhau được thêm vào ghế sofa màu xám.

đồ trang trí trong nhà có một xếp đặt mở, nơi bạn có thể nhìn thấy phòng tiếp khách, phòng ăn và căn bếp. Được lắp đặt trong cabinetry dòng tường dưới cầu thang đó là một phát minh tốt cho vấn đề lưu trữ. Nó cũng tiếp tục vào nhà bếp sản xuất thêm khu vực lưu trữ. Khoảng không sống được kết nối với một sân nhỏ có thể được truy nã cập duyệt một cửa trượt bằng kính.Nhà nhà bếp có tủ làm từ chất liệu gỗ sáng màu, kệ mở và gương soi trang hoàng nhân đôi. Phòng ăn nằm trong cùng khoảng trống với khu làm bếp. Cửa sổ kính suốt mệnh chung đến sàn được thêm vào khoảng trống nhìn ra nơi tiếp khách bên dưới.Để chào đón khách đến nhà, người ta có thể vào tiền sảnh này trong đó người ta có thể quan sát một cầu thang ở một bên.Chỉ cần ra khỏi khu vực nấu nướng là một cầu thang bằng gỗ và thép dẫn đến tầng trên của căn hộ. Điều gì làm cho điều này thú vị là những viên đá dưới nó mang đến thiên nhiên vào nhà.

thiet ke nha sang trong

chỗ ngủ nghỉ chính đầy gỗ sáng màu và kính soi tạo nên một đồ dùng trong nhà tươi sáng . Bên cạnh đó còn có những cây nhỏ tạo thêm cảm giác thiên nhiên cho gian phòng. Coi trọng rằng giường có một chiếc ghế băng được lắp đặt trong đó là một nơi tốt đẹp để thỏa mãn và đọc một cuốn sách.Bên cạnh phòng nghỉ ngơi chính là một tủ quần áo không cửa ngăn to cũng sử dụng gỗ nhẹ giống như những gì được sử dụng trong phòng nghỉ ngơi. Tủ mở và tủ trang phục phân phối dịch vụ lưu trữ đồ đoàn của chủ sở hữu. Ở trọng tâm của tủ y phục là một hòn đảo phụ kiện và một băng ghế dự bị.Nằm đối diện tủ trang phục là bathroom chính với vòi sen và bồn tắm khép kín. Có một tấm chiếc gương chiếu hậu to khiến cho phòng tắm cảm giác to hơn.Nằm ngoài phòng tiếp khách là hiên lộ thiên có mái che với sàn làm bằng gỗ. Tôi yêu sắp đặt và nó thực thụ là một nơi tốt đẹp để hài lòng !

Một con đường nhỏ nối sân với vùng tiếp khách lớn hơn với băng ghế gỗ dựng sẵn và ánh sáng ẩn, được bao vòng quanh bởi cây cối.

Đối với nhiều người, nhà phố này thực thụ là một chung cư tuyệt vời trong thị thành. Không vững chắc về vị trí của nó nhưng với một ngôi nhà như thế này, bất cứ ai chắc chắn sẽ thích ở lại đây. Có một sân là một tiền thưởng thêm mà là một nơi tốt đẹp để thư giãn và thư thái. Cả đồ trang trí trong nhà và ngoại thất đều được sắp xếp đẹp mắt khiến nhà chung cư này trở nên siêu hấp dẫn. Không có câu hỏi những công ty được bán ra ngay bây giờ! Nhà phố này, được sắp xếp bởi người thiết kế giỏi , thực sự là một nguồn say mê tốt đẹp cho nhà của một người! Công dụng mê say của bạn về chung cư này là gì?