Hiện nay toàn bộ cửa gỗ, cửa nhôm kính ở các hộ gia đình từ nhà mặt đất cho đến nhà Chung cư đều có tình trạng bị hở chân cửa khiến cho quá trình sử dụng của các hộ gia đình gặp rất nhiều khó khăn và phiền toái trong sinh hoạt. Cửa bị hở chân hay còn gọi là bị hụt cánh cửa sẽ gây ra cách vấn đề như là tiếng ồn vọng vào nhà, khói bụi tràn vào nhà, nước mưa , gió tràn vào nhà làm ảnh hưởng sinh hoạt cho mọi gia đình. Để khắc phụ vấn đề này chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng ron dán chân cửa hay còn gọi là gioăng dán chân cửa.

Tính năng của ron dán chân cửa

gioang dan chan cua go

Khi sử dụng ron dán chân cửa các bạn sẽ có lợi ích các vấn đề sau cho nhà mình:

Cách âm, cách nhiệt, chống ồn hiệu quả cao.

Chống khói, bụi bẩn tràn vào nhà.

Ngăn nước mưa , gió tràn vào nhà.

Giữ nhiệt phòng máy lạnh giúp tiết kiệm điện năng.

Chống ruồi , muỗi và các loại côn trùng xâm nhập vào nhà.

Sản phẩm dễ tháo lắp, tùy chỉnh, không ảnh hưởng đến nền nhà và cửa.

Dán được trên các bề mặt cửa Gỗ , cửa nhôm kính, cửa nhựa , cửa sắt, cửa inox,..

Các loại ron dán chân cửa

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ron dán chân cửa giới thiệu cho mọi người sử dụng, để lựa chọn cho mình được sản phẩm ron dán chân cửa tốt nhất, phù hợp nhất với cửa nhà mình thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ron cao su dán chân cửa có lớp keo dán 3M là loại keo dán chuyên dụng sử dụng cho các bề mặt cửa mà không lo bị bong tróc theo thời gian. Đối với ron dán chân cửa làm bằng chất liệu cao su mềm thì hiệu quả tốt nhất trong việc cách âm, chống ồn, ngăn chặn bụi tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn.

ron dan chan cua (1)

 

Ron dán chân cửa có 3 màu chủ đạo để phù hợp với màu cửa nhà bạn : Nâu – Trắng – Ghi

Bạn có thể lực chọn màu của ron dán chân cửa để sử dụng trùng với màu cửa nhà mình tạo thẩm mỹ cho cánh cửa mà không bị lộ khi dán lên trên cửa.

 

Trên đây là các tính năng hữu ích cho nhà bạn khi sử dụng ron dán chân cửa mà bạn nên biết đến.

Để được tư vấn nhanh nhất trực tiếp về sản phẩm ron dán chân cửa này các bạn có thể trao đổi qua trang Fange Facebook  này : https://vi-vn.facebook.com/roncaosuronchongchay/