Đã có một thời gian dài kể từ khi chúng tôi giới thiệu lần cuối cùng về tính năng trước và sau khi trình bày cách cải thiện nhà cửa từ cái nhìn trước. Nó chắc chắn là cảm hứng để thấy một sự chuyển đổi của nhà. Những gì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hôm nay là một căn hộ 35 tuổi nằm trong Vườn Quốc gia nổi tiếng với suối nước nóng và cảnh quan tuyệt đẹp. Vị trí của căn hộ được ban phước với một cái nhìn của  từ cửa sổ kính cường lực của nó kết hợp với bản lề sàn vvp Thái Lan chính hãng . Nhưng có những bức tường hoặc cột ngăn cản tầm nhìn đến khung cảnh đáng yêu đó và căn hộ cũng trông như nó đang vỡ tung và rất lỗi thời. đã trải qua một cuộc đổi mới và thiết kế lại.

cải tạo nhà

Đây là một căn hộ được tân trang lại ở Đài Bắc, Đài Loan thuộc sở hữu của những ông bà trống rỗng, những người rất tận tụy với ba đứa cháu của họ. Sự yêu thích của họ về vẻ đẹp tự nhiên của khu vực đã thúc giục họ mua căn hộ. Họ muốn biến căn hộ thành một không gian sống mở để nó trông to hơn và cho phép các cháu của họ chơi. Căn hộ là nhà nghỉ cuối tuần cho chủ nhân cũng như các cháu của họ. Hãy để chúng tôi nhìn vào những hình ảnh dưới đây, nơi bạn có thể nhìn thấy trước và sau khi hình ảnh quá.

cua kinh cho nha

Như một khu vực sinh sống đáng yêu thực sự với một cái nhìn của thiên nhiên ngay bên ngoài cửa sổ.Bạn có thể thấy những gì đã được thay đổi trong nhà bên cạnh việc mở một số khu vực, sàn bây giờ nhìn tốt hơn bây giờ.
Thêm một số đồ ăn và ánh sáng trong nhà làm cho nó trông đẹp hơn rất nhiều.Ngay cả lối vào trông đẹp với sàn mới và cửa chính là cửa thủy lực .Đối với khu vực ăn uống, một phân vùng đã bị phá hủy để tạo ra một bố trí mở mới.

phong bep dep

Thiết kế của tủ đã được thay đổi từ một cái khép kín sang một khung gỗ đẹp với các kệ mở. Nhà bếp đã hoàn thiện bóng màu trắng với một bức tường hoa oải hương.Hình dáng của hành lang cũng thay đổi và bây giờ trông thật sáng sủa hơn.Không có mạng lưới muỗi và phòng ngủ giá rẻ. Say hi đến phòng ngủ hiện đại này với tủ quần áo bằng gỗ và giường thoải mái!Một cái nhìn khác ở khu vực bếp. Lưu ý việc sử dụng ghế có đệm cao màu xanh và tủ lạnh đó được tích hợp vào tủ.Vâng, không gian cũ vẫn ổn nhưng không gian mới nhìn đẹp hơn! Nó không chỉ đẹp mà còn rất thoải mái. Tôi thích hào quang của không gian mới. CÒn bạn thì sao? Bạn có thể nói gì về ngôi nhà này?Một khu vực làm việc cũng đã được thêm vào đây.