Sự tích hợp mạnh mẽ của hình thức nội thất và các công năng bên ngoài là rất quan trọng để đạt được sự thanh lịch và chi tiết yêu cầu mà khách hàng yêu cầu. Thật vậy, đây là một mật độ rất phổ biến nêu bật trong kiến ​​trúc hiện đại khác nhau của ngày hôm nay. Bây giờ chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một ý tưởng nhà được xây dựng ở thành phố Hồ Chí Minh tập trung vào sự kết hợp của kiểu dáng nội thất với bên ngoài. căn phòng này còn được gọi là Indochina Villa Sài Gòn.

 

thiet ke hang rao dep

 

Khái niệm Indochina Villa Sài Gòn được kiểu dáng để hòa nhập với môi trường xung quanh có thể bổ sung cho lối sống của chủ dự án. Nhà ngoại hình nói rằng ranh giới giữa kiến ​​trúc, nội thất và vườn bị mờ và tất cả các không gian chảy vào nhau rất đẹp. Bằng cách điều chỉnh cửa sổ hiện tại thành cửa to gấp đôi, họ có thể tạo ra diện tích cách tốt nhất hơn và toàn bộ khu vực thi công trở nên lớn hơn và thanh lịch. Chúng ta hãy nhìn vào những vị trí tuyệt vời của nhà mình thông qua các hình ảnh dưới đây.

Cắt tỉa cây cối xanh và cây cao ở lối vào nhấn mạnh khái niệm hiện đại về ngôi nhà.

Cảnh quan tuyệt vời được hài hoà với các Vật liệu xây dựng như kính cường lực có sử dụng chân nhện đỡ kính tạo thành những mái kính và vách kính mặt dựng sang trọng, và các yếu tố được sử dụng nhiều trong các tòa nhà.Các hình dạng độc đáo và màu sắc ấm cúng của đồ nội thất đặt trong nhà cũng bổ sung với đồ nội thất đặt trong sân.Ánh sáng bền vững vẫn có thể truy cập vào không gian sống làm nổi bật kết cấu của bức tường và đồ nội thất.Hãy nhìn vào kết cấu vệ sinh và hoàn hảo của đồ nội thất trong nhà bếp mà rất đẹp jives với trần nhà ở đây.

Vào ban đêm, đèn LED bán buôn trong không gian sống tạo nên tâm trạng lãng mạn và đẳng cấp.Bộ đồ ăn bằng gỗ thời trang hợp thời và phong cách làm tăng diện mạo của không gian sống với đèn treo thanh lịch treo trên nó.Vải màu xanh trong tấm trải giường hài hòa với bảng màu nâu gỗ và màu trắng trong phòng ngủ này.Các bức tường kính rất hiệu quả trong việc cho phép ánh sáng tự nhiên truy cập vào phòng ngủ vào buổi sáng.Vào ban đêm, đèn LED nhấn mạnh hiệu quả sang chảnh trong phòng ngủ và sân hiên.

 

phong-tam-kinh-trong-phong-ngu

 

Phòng ngủ của Sư Phụ được diễu hành với phòng thay đồ to lớn này cũng có thể mang lại sự thoải mái cho khách hàng.Phòng tắm rộng rãi có thể chứa các vị trí vòi hoa sen có khung kính và cabin tắm để phân phối không gian thư giãn ở đây.Ai sẽ không nói rằng nhà tắm này là duyên dáng và sang trọng?Các mẫu gỗ nhìn từ khung trong sân thượng làm tăng vẻ hấp dẫn bên ngoài.Sân rộng rãi là đủ để đặt các bàn ăn và ghế băng cho khách hàng để thưởng thức thẩm mỹ tự nhiên của khu vườn.

Vào ban đêm, các cấp độ tuyệt vời và các mô hình của căn nhà được quan sát mong muốn với ánh sáng tuyệt vời của nó.

 

biet thu dep o sai gon

 

Như chúng ta có thể nhìn thấy những hình ảnh trên, chúng ta có thể thấy các nhà thiết  kế làm hết sức mình trong việc kết hợp phong cảnh tươi tốt trên sân thượng và ban công của khu vực lắp đặt mà khách hàng đã từng ở và tận hưởng thẩm mỹ của môi trường xung quanh. Chúng ta có thể không thể phủ nhận một sơ đồ đơn giản và nhiệt đới hiện đại của các tông màu đất và việc trình bày các nguyên liệu tự nhiên có sẵn tại vùng. Những nguyên liệu và các yếu tố này chắc chắn tạo ra một chi tiết thoải mái hơn và tinh vi hơn cả trong không gian trong nhà và ngoài trời của công trình. Chúng tôi hy vọng rằng bạn cũng sẽ thấy mọi gia đình này hữu ích trong việc quyết định các mức độ uy tín mà ngôi nhà của bạn có thể có trong tương lai.