Một cabin tắm có thể được coi là một phần bận rộn của căn phòng vì chúng tôi giải pháp nó mỗi ngày. Chúng tôi sẽ ở trong phòng tắm để bắt đầu và kết thúc ngày của chúng tôi trước khi chúng tôi cuối cùng đi ngủ. Ngay cả khi không gian dành cho cá nhân diễn giải, nó phải được hình thức tốt để nhanh nhất rằng người dùng sẽ có thể lựa chọn chúng một cách thuận tiện. Nó nên chứa mọi thứ mà ngôi nhà cần. Ngoài ra, nhà ý tưởng phải nhìn thấy nó rằng kiểu dáng của họ sẽ được chú ý được và vẻ đẹp.

Một thứ mà chúng ta cần trong bồn tắm là bồn rửa chén. Nó sẽ không được hoàn thành mà không có một. Bồn rửa trong bồn tắm có nhiều hình thức và chất liệu khác nhau. Do đó, bạn phải chọn một trong đó phù hợp nhất với không gian của bạn và cách nhiều người áp dụng của bạn. Nếu bạn không biết các loại bồn rửa chén bát, chúng tôi sẽ được nhiều người biết cho bạn. Chắc chắn, điều này sẽ giúp bạn có được bồn rửa rất sang trọng cho buồng tắm, phòng bột của bạn hoặc buồng tắm.

1. Chậu bồn  rửa đứng.

chau rua 1

Đây là loại bồn rửa phổ biến nhất được ý tưởng để ngồi trên đầu quầy. Vành của bồn rửa được đặt lên trên đếm và nhìn thấy được. Viền của nó có thể mỏng hoặc mảnh và phụ thuộc vào kiểu bạn được nhiều người biết cho bồn rửa trong phòng tắm của bạn.

Thuận lợi : Thích hợp với bất kỳ loại Vật dùng bề mặt nào. Nó thậm chí còn tốt cho gỗ hoặc laminate countertop vì nó bao gồm các cut-out, do đó tránh gây thiệt nguy hiểm cho nó do nước. Nó dễ cài đặt và không tốn kém quá.

Bất lợi : Nước có thể có xu hướng tràn ra từ bồn rửa ngay vào quầy vì ranh ở trên nó.

2. Chậu bồn rửa dài

chau rua 2

Loại bồn rửa này sạch sẽ, hiện đại và đặc biệt trong khi thêm không gian bên dưới có thể sử dụng được. Tên của nó cho thấy rằng bồn rửa nằm bên dưới quầy. Dây của nó được cố định ở phía dưới và sẽ được nhiều người sử dụng tốt nhất cho một buồng tắm bận rộn đang được muốn bởi nhiều người như vách tắm căn phòng.

Thuận lợi : Chậu rửa này rất dễ vệ sinh vì nước tràn có thể được quét trực tiếp từ mặt bàn vào bồn rửa. Về thẩm mỹ, nó tạo ra một cái nhìn liền mạch, sạch sẽ và bồn rửa thực tế ít nhìn thấy được.

Nhược điểm : Chậu rửa này chỉ có thể được cài đặt trên mặt đá bề mặt như đá, và không phù hợp với gỗ hoặc laminate bởi vì nó sẽ không được niêm phong từ độ ẩm. Nó đắt hơn các bồn rửa gắn trên.

3. Chậu bồn rửa tròn

chau rua 3

Các bể như thế này thường có hình bát ngồi trên bề mặt đếm và không cần sản xuất dưới mức. Một số mô hình của bồn rửa này ngồi một phần dưới quầy. Điều này cần có một cống pop-up và nói chung là cao hơn.

Ưu điểm : Tàu chìm đòi hỏi sự tiêu dùng và có thể tạo ra một tuyên bố trong nhà tắm. Nó cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho một bồn rửa sâu vì nó có thể chứa rất nhiều nước.

Bất lợi : trình bày kế giới thiệu chiều cao của bộ đếm vì chiều cao của bồn rửa chén. Bằng cách này, nó sẽ không được khó khăn hoặc khó chịu để quảng cáo nó. Nó cũng sẽ được khôn lanh để làm sạch xung quanh cơ sở và phía sau bồn rửa.

4. Chậu bồn rửa Chân đế.

chau rua 4

Nếu ít lưu trữ là quan trọng trong không gian của bạn, bạn có thể cần thiết bệ rửa. Loại này là tinh vi, hình thức đẹp và phong cách mà có xu hướng làm cho nhà riêng trông lớn hơn. Nó cũng có nhiều hình dạng và phong cách khác nhau sẽ làm tăng thêm sự hấp dẫn trang hoàng cho không gian của bạn. Đối với bồn rửa bát, ống thải đi mặc dù sàn nhà và phải được vĩnh cửu.

Ưu điểm : Ống dẫn được giấu với một bồn rửa của loại này và nó là thẩm mỹ cho lòng phòng tắm kính .

Nhược điểm : Nó không có không gian lưu trữ theo nó. Nó cũng khó làm sạch vì khoảng cách giữa bồn rửa và tường.

5. Chậu bồn rửa treo tường.

chau rua 5

Điều này có một lưu vực được treo từ tường trên một địa điểm nhất định và chiều cao phù hợp nhất với cách cách tốt nhất của bạn. Bồn rửa này đang ngày càng phổ biến, đặc biệt là trong nhiều kiểu dáng đẹp. Bên cạnh hình thức đẹp của nó, nó cũng là lý tưởng cho các ứng dụng truy cập phổ quát. Nó cũng có vẻ tinh gọn, tạo cho cabin tắm cảm giác đơn giản. Để cho diện tích một cái nhìn sạch sẽ, hệ thống ống nước, kể cả chất thải, phải được đặt bên trong bức tường.

Ưu điểm : Vì không có tủ bên dưới, loại bồn rửa này tiết kiệm không gian và sẽ làm cho buồng tắm của bạn trông rộng rãi vì không gian bên dưới.

Nhược điểm : Không có không gian lưu trữ dưới nó trừ khi bạn thêm một. Cũng không có không gian đích bởi vì nó không có mặt bàn. Điều này sẽ không cách thức được cho các nhà tắm có quảng cáo lưu trữ.

6. Chậu bồn rửa bán thủ công.

chau rua 6

Bồn rửa này có thể được rất sang trọng cho vách tắm của bạn nếu nó có không gian hạn chế nhưng bạn phân tích thêm một số lưu trữ vào nó. Nó nằm ở mặt trước bàn bàn cung cấp các tủ nhỏ hơn.

Thuận lợi : cung cấp không gian sàn có giá trị và giữ rất nhiều không gian truy cập miễn phí. Với bồn rửa chén như thế này, người giải pháp có thể đến gần vòi mà không bị tắc nghẽn.

Nhược điểm :: Có không gian lưu trữ hạn chế. Mong đợi nhiều sự cố tràn vì không có mặt bàn nào ở phía trước bồn rửa để bắt nước.

7. Chậu rửa bằng máy rửa chén.

chau rua 7

Loại bồn rửa này thường được nhìn thấy trong các khách sạn hình thức đẹp và buồng tắm nhà hàng vì chúng rất mỏng, dễ sử dụng và phong cách. Một máng thép không gỉ nhỏ được nhiều người áp dụng dưới bồn rửa để bắt nước.

Thuận lợi : Chúng chiếm rất ít không gian và đi kèm với các vật liệu khác nhau như gốm, sứ hoặc thủy tinh ngoài kệ. Nó cũng có thể có sẵn từ đá granit, đá cẩm thạch hoặc đá kỹ thuật khi thực hiện được thực hiện.

Bất lợi : Chìm như thế này là uy tín cho không gian mà để ý nó chỉ để rửa tay. Chúng rất nông và không thể chứa nhiều nước.

8. Chậu rửa Tủ điều khiển.

chau rua 8

Phong cách này là sự kết hợp giữa bồn rửa gắn tường và bồn rửa bát. Nó có một cơ sở tiếp xúc; Nó cung ứng một nhu cầu ít cồng kềnh cho không gian nhỏ. Nó cũng có thể là một bức tường treo chìm với hai hoặc bốn chân và có thể hoạt động như cả lưu vực và truy cập. Nó cũng có thể có giá đỡ mở dưới nó.

Thuận lợi : Nó có tùy chọn tiết kiệm không gian và nhỏ gọn với nhiều bộ nhớ hơn. Chiều rộng thêm sẽ có nghĩa là không gian hơn cho đồ vệ sinh cá nhân của bạn và các thứ khác. Nó cũng có thể là một sử dụng nhiều phong cách cho vách tắm của bạn quá.

Bất lợi : Đối với một bồn rửa tay, bạn có không gian lưu trữ hạn chế. Nó có thể có hệ thống ống nước lộ ra mà không cho một cái nhìn sạch để buồng tắm của bạn. Chiều rộng thêm của nó sẽ quá lớn đối với một cabin tắm nhỏ.

9. Chậu rửa Góc

Nếu bạn có một góc rỗng, sau đó một góc chìm là một sự quảng cáo tuyệt vời. Một bồn rửa của loại này có thể có sẵn trong cả hai mong muốn bệ và gắn tường.

Ưu điểm : Chìm nghỉ mát bằng cách lắp trực tiếp vào một góc.

Bất lợi : Có thể khó ưa chuộng cho một số người vì địa điểm của nó.

10. Chậu bồn âm chìm

chau rua 10

Chậu rửa này còn được gọi là bồn rửa chén tất cả trong một và mặt bàn. Nó là một mảnh được đúc như một phần của mặt bàn và có thể được làm từ các vật liệu khác nhau, chẳng hạn như đồ sứ hoặc acrylic.

Ưu điểm : Chậu bồn rửa này rất dễ vệ sinh vì nó không có rìa hoặc đường nối. Nó có kích thước theo tiêu chuẩn và được tùy chỉnh với kích thước phù hợp nhất với không gian của bạn.

Nhược điểm : Tất cả trong một đầu đang dần dần dốc xuống và hướng vào bên trong để tạo ra chìm ở giữa, điều này có nghĩa là không có khoảng trống trống. Khi bạn thay bồn rửa, bạn cũng thay thế mặt bàn và bạn không thể sáng tạo phù hợp với bộ đếm và bồn rửa.

Thời nay bạn đã biết các loại bồn rửa trong vách tắm kính , bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn khi mua nó. Bạn phải chắc chắn rằng bạn có được đúng loại bồn rửa mặt để bạn có thể giải pháp nó thoải mái và nó sẽ là thuận lợi cho cả nhà riêng. Ngoài loại bồn rửa, bạn cũng nên xem xét không gian, được nhiều người biết của bạn cũng như ngân sách của bạn. Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài đăng này hữu ích! Thêm lời khuyên để đến cho độc giả thân mến của chúng tôi!