Tôi biết bạn sẽ đồng ý với tôi rằng có một mái nhà sẽ rất hài lòng vì nó là một không gian thư giãn, nơi bạn có thể tận hưởng thiên nhiên vì nó nằm dưới bầu trời xanh bao la. Nó cũng có thể là một nơi mà bạn có thể có được một cái nhìn thoáng qua của môi trường xung quanh và xem mà có thể là cảnh quan thành phố hoặc các địa điểm biển đẹp, cảnh quan. Tất nhiên, chúng ta sẽ thêm một số đồ nội thất thoải mái trên đó mà chúng ta có thể ngồi và thư giãn. Số khác còn đặt một mức độ lửa giống như một đám lửa hay một nơi lửa. Cây cũng được bổ sung mà có thể mang lại mái nhà của bạn đến một cấp độ khác nhau của sự thoải mái và sẽ thêm tươi mát hơn với không gian. Có, một mái nhà rộng thoáng mà không cần đến cửa kính cường lực  là điều mà tất cả chúng ta được nhiều người biết có trong nhà của chúng tôi. Những gì chúng ta sẽ chỉ cho bạn ngày hôm nay là một ngoại hình của một mái nhà nhìn ra đến thành phố xinh đẹp của Chicago.

 

nha dep

 

Khóa tu trên mái nhà được ý tưởng để sử dụng nhiều nền trời Chicago và cũng sản xuất một không gian thú vị cho giải trí. Nó cũng bao gồm một tầng sân thượng, nhà bếp, không gian ăn uống, trò chơi bãi cỏ và nền tảng xem. Sáu dầm thép để gắn vào bức tường gạch bên ngoài hỗ trợ toàn bộ boong. Cùng với đó, các sàn được nâng lên để mở rộng quan điểm của thành phố và làm cho các sàn dường như trôi nổi dễ dàng trên các mái nhà. Theo ngoại hình, “một lối đi tuyến tính phản ứng với dấu chân hẹp của tòa nhà, liên kết các yếu tố chương trình và hình thành một trục đó rút ra một hướng về thành phố”. Nó có một phòng chaise tích hợp mở ra từ ván sàn gỗ để nhà phân phối chỗ ngồi điêu khắc và làm việc. Với một hình thức trên mái nhà như thế này, khoảnh khắc riêng tư có thể được chi tiêu của một khu vườn đá nhỏ và vị trí đọc sách hẻo lánh. Bạn cũng có thể nhìn thấy một cái võng mà có thể là một điểm thư giãn quá! Các không gian chìm trong những đỉnh mái được chạm khắc trên các tầng cao.

 

khả năng độc đáo : trên mái nhà này có tường gắn đèn LED chiếu sáng, phòng chaise tích hợp, nhà ăn uống, sân phơi nắng cao, pergola louvered, thảm cỏ trò chơi và một nhà bếp ngoài.Cho dù bạn chỉ đến từ công việc hoặc bạn chỉ mong muốn thư giãn sau một ngày căng thẳng, một mái nhà như thế này sẽ là một nơi tuyệt đẹp. mái nhà này được quan tâm gỗ ván sàn của nó cũng như bức tường của nó có chiều cao vừa đủ để thi công một cái nhìn của thành phố. Ngoài các nguyên liệu gỗ, ánh sáng ở đây là một mật độ tốt của đỉnh mái nhà quá.

 

thiet ke nha dep

 

Mái nhà có một pergola louvered rằng khung cho quang cảnh thành phố và một bức tường tuyết tùng lắp ráp cho sự riêng tư. Tôi thích cách họ đã làm cách bố trí của các tầng mái với cỏ cỏ và cây hộp nhân tạo. Các bãi cỏ sản xuất không gian tươi tốt cho giải trí. Nó cũng trái ngược tinh nghịch với cây trồng chịu hạn hán đã được giải pháp cho họ tính năng để phát triển mạnh trong những mái nhà sàn vi đô thị.Bên cạnh những chiếc ghế nằm rải rác trên sàn, đó cũng là một nhà ăn uống với những chiếc ghế màu trắng và một phòng ăn dài màu đen Bảng- hiện nay mà chắc chắn là một sự tương phản của màu sắc! Tôi đoán rằng phần trung tâm của bàn ăn không chỉ là để lưu trữ rượu vang, nhưng nó cũng có thể được chuyển đổi thành một cái hố lửa. Bạn không chỉ cần yêu không gian này?Một công năng ấn tượng trên sân thượng là thanh ánh sáng LED tùy chỉnh được theo chiều ngang gắn trên tường cho một cảnh tối Artful và năng động. Bạn có thể nhìn thấy những ánh sáng trên tất cả các bức tường của thượng. Từ nhà ăn uống, bạn còn có một khu vực chỗ ngồi. Dường như những gì xác định không gian là các hộp gỗ cây đó có các nhà máy sa mạc khá tím trên đó.

 

Ngoài các khu vực ăn uống và các miền chỗ ngồi khác nhau, đó cũng là một nhà bếp ngoài trời. Tất nhiên, đó sẽ là trình bày. Với điều này, bạn có thể chuẩn bị thực phẩm tươi sống và thậm chí có những bữa tiệc nướng ngoài trời trong đêm. Nó cũng có thể dễ dàng rửa tay của bạn khi bạn cần phải bởi vì có một chìm trên địa điểm nhà bếp. Các nhà bếp cũng được ốp bằng gỗ giống như phần còn lại của không gian. Sự kết hợp giữa gỗ và thép không gỉ chỉ là hoàn hảo!Điều này là một xây dựng trong trường kỷ mà mở ra từ ván sàn gỗ. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, tôi nghĩ rằng nó là cho ôxin băng. Lol! Nhưng nó sẽ là kỳ lạ để có cửa kính trượt trên gỗ như thế này và trên tầng mái và trên một diện tích nhỏ như này. Oh tốt. đã được tôi nghĩ gì? Nhưng phòng này không nhìn thú vị và là một trong những mật độ của các mái nhà có người sẽ bị thu hút. Để chắc chắn, bạn sẽ tò mò về những gì nó là khi bạn lần đầu tiên đặt mắt của bạn trên đó.

 

Để truy cập vào thượng, một cần phải đi ra từ một khối lập phương có một bên ngoài màu đen và gỗ. Bạn có thể thấy rằng một lan can thép đen tách khối lập phương từ trên mái nhà được nâng cao so với sàn. Các con đường dẫn đến “nơi hạnh phúc” thực tế cũng được làm bằng gỗ quyến rũ bởi cỏ cỏ nhân tạo. Chỉ cần nhìn vào ánh sáng! Nó cho biết thêm một cảm giác ấn tượng hơn cho vị trí. Và nó không dừng lại ở đó. Hãy nhìn quan cảnh kìa! Oh, rất hợp lý Chicago thực sự! Các đèn chiếu sáng từ các tòa nhà chọc trời cũng như các loại cây sẽ làm cho người ta cảm thấy rất thoải mái và hoàn thành trong khi vào địa điểm.

phân tích để biết cách sắp xếp của các mái nhà trông như thế nào? Vâng, ở đây nó được. Bạn có thể thấy ở đây là có một sân phơi nắng cao cũng như các địa điểm cho võng với chip đá trên mặt đất. Tôi thực sự nghĩ rằng đây thực sự là kiểu dáng tốt!

 

biet thu nha dep

 

Mái nhà này được hình thức bởi DSpace Studio người đã làm một công việc tuyệt vời cho khu vực. Để chắc chắn, bất cứ ai đến nơi này hoặc là sẽ phương pháp có một người trong số họ hoặc mong rằng trên mái nhà này là của họ! Tôi thật thích nhìn thấy một hồ bơi ở đây. Tôi nghĩ rằng đó là điều duy nhất còn thiếu ở đây. Một vị trí hồ bơi nhỏ sẽ làm. Nhưng nó không nhìn thoải mái, thanh thản, thoải mái và hoàn toàn chức năng thậm chí không có khu vực hồ bơi. Nhưng sau đó một lần nữa, nó sẽ là tốt hơn nếu nó có một! Lol! Tôi thực sự vẫn tiếp tục nhấn mạnh vào các hồ bơi. Tôi nghĩ bạn cũng sẽ đồng ý với tôi về điều đó. Tuy nhiên, chúng tôi không chắc chắn lý do tại sao họ không tích hợp một hồ bơi ở đây. Phải có một số cách thức mẫu mã mà không được đáp ứng trong quá trình lập kế hoạch. Và đó chỉ là một đoán hoang dã. bây giờ cho tôi biết, những gì bạn có thể nói về mái đầu này? Là cái gì đó bạn phân tích cho địa điểm thi công của chúng tôi quá?