Ngôi nhà được xây dựng vào năm 1961, và mặc dù nó đã được cải tạo một vài lần, vào năm 2014 nó đạt đến một điểm mà nó không còn được cung cấp chủ sở hữu của nó yêu cầu không gian cơ bản. Toàn bộ mặt tiền xung quanh ngôi nhà đều được sử dụng bằng cửa kính cường lực liên kết với các vách kính cường lực lớn để thay thế các bắc tường gỗ cũ, nhằm mục đích mang ánh sáng tự nhiên nhất vào ngôi nhà.

ngoi nha xanh

Ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà này bởi các thiết kế với hơn 25 năm kinh nghiệm đó đặc biệt chú ý đến các vật liệu cho nhà gỗ và kính cường lực kết hợp với gỗ và môi trường để cung cấp cho các thiết kế tự nhiên. Đối với các đội, các chi tiết quan trọng như các kiến trúc hoặc các vị trí của các tòa nhà.Việc chuyển đổi là một phức tạp và quyết liệt. Trước hết, tất cả các yếu tố không cần thiết đã được gỡ bỏ từ thiết kế ban đầu và một mặt tiền cách điện mới được xây dựng. Hơn thế nữa, ngôi nhà đã được mở rộng trên một mặt.Việc bố trí ban đầu không còn đáp ứng các nhu cầu của gia đình và lối sống thay đổi của họ. Các khách hàng muốn thêm không gian cho cả hai đứa con của họ cũng như cho làm việc ở nhà. Quảng cáo Kết quả là, không gian nội thất có thay đổi và đã trở nên lớn hơn.

Toàn bộ khu vực hành lang của ngôi nhà được lắp cửa kính thủy lực kết hợp với khung gỗ sơn mà đen để cùng màu với các thanh gỗ trang trí dán trên tường. Ở đây bạn có thể nhìn được mọi toàn cảnh bên ngoài mà không lo bị cản trở bởi các bức tường gỗ hiện tại.

cua kinh cho ngoi nha xanh

Các phần mở rộng tạo ra không gian sống thêm ở tầng trệt cũng như một số phòng cho văn phòng và nhà để xe.Điều này cũng cho phép các phòng ngủ ở tầng trên để trở thành lớn hơn đã mang đến cho trẻ em nhiều không gian hơn là tốt.

Ngôi nhà gỗ và kính tạo có một vỏ mới, một cái nhìn mới và một cấu trúc bên trong hoàn toàn mới, nhưng ngay cả với tất cả những thay đổi lớn, nhà cũ vẫn còn nhận ra trong các chi tiết nhỏ hơn. Cách bố trí mới rộng rãi và nhiều chức năng hơn so với cái cũ. Các phòng khách đã được di dời vào phía sau của ngôi nhà. Điều này cho phép các nhà thiết kế để cung cấp cho các khách hàng sự riêng tư hơn, và vì không gian có cửa sổ lớn ở hai bên, nó cũng mang lại lợi ích từ nhiều ánh sáng tự nhiên cũng như từ quan điểm của các khu vườn và cảnh quan xung quanh. Bạn có thể ngồi ở trong phòng khách mà vẫn có thể ngắm nhìn được không gian bên ngoài thông qua vách kính cường lực trong suốt kín trần nhà.

cua kinh cho phong khach