Phòng tắm kính của bạn có thể là nơi tốt nhất để thưởng thức một bồn tắm thư giản, vòi hoa sen tiếp thêm sinh lực hoặc chỉ thưởng thức thư giãn sau một ngày làm việc dài mệt mỏi. Quá trình sử dụng được một thời gian khi tắm vòi sen trong phòng tắm kính của chúng tôi là rất nhỏ và bồn tắm chỉ đủ lớn để phù hợp với cơ thể của bạn khi đi vào.

Làm sáng phòng tắm kính của bạn với kính  đầy màu sắc

Hôm nay, phòng tắm kính tuyệt đẹp hơn với các vật liệu đẹp là một trong những cách dễ nhất để tận hưởng trong phòng tắm của bạn. Kính cường lực sơn màu là một trong những vật liệu đã đưa vào cái nhìn mới trong những năm gần đây. Cho dù bạn đang sử dụng nó cho vách tắm kính , gương tuyệt đẹp hoặc  trang trí trong tủ của bạn, kính cường lực sơn màu thường là vật liệu để thiết kế trong nội thất mà ít được sử dụng  trong phòng tắm tiện nghi. Dưới đây là một vài cách để giới thiệu các mẫu thiết kế đẹp có sử dụng kính cường lực sơn màu này trong phòng tắm của bạn.

kinh cuong luc cho phong tam

Vách tắm kính ngăn phòng tắm của bạn

Một trong những tính năng tốt nhất của kính cường lực là khả năng mở ngăn cách bất kỳ không gian nhỏ nhưng vẫn cung cấp được chức năng tiện dụng. Với diện tích ở đây bạn sẽ thấy cửa kính mở trượt xếp gọn vào bên vách kính cố định để tiết kiệm không gian trong phòng tắm trong quá trình đi lại sử dụng. Việc thiết kế khắc trên kính trong suốt tạo màu  đục và mờ cho vách tắm kính bạn có thể chọn mức độ chiều cao hợp lý của bạn để tạo không gian riêng tư và vẫn tạo ra một không gian phòng tắm đẹp mắt .

cua kinh cho phong tam

Kính gạch có thể thêm tinh tế cho bất kỳ phòng tắm

Kính cường lực cũng có khả năng thể hiện màu sắc và được sử dụng với số lượng lớn hay nhỏ trong cả phòng tắm của bạn theo những cách trang trí. Hãy ví dụ cửa tủ ,trên mặt bản của bồn rửa . Dùng kính cường lực sơn màu hoặc thậm chí dùng kính mờ được sư dụng trong các khách sạn cao cấp và trung tâm spa và có thể được trang trí trong phòng tắm của bạn. Nhiều nhà sản xuất cung cấp tủ gỗ cửa hoán đổi cho nhau để thay thế tủ hiện tại của bạn với. Một bổ sung trang trí tuyệt vời là thêm kính cửa phòng tắm của bạn! Những cánh cửa kính cường lực giúp cho cửa luôn đóng kính khi bạn  ra khỏi phòng tắm mà không lo bị nước băn ra ngoài sàn nhà. Việc sử dụng kính cường lực gần như là vô hạn nó áp dụng cho bất kỳ mục đích sử dụng!

gach kinh cho phong tam

Tủ kính như một ngôi sao dưới ánh sáng trong phòng

Việc sử dụng kính cường lực cho các cánh cửa tủ trong phòng tắm của bạn thay thế bằng cánh cửa gỗ thông thường là tạo nên sự khác biệt .Ở đây các cánh cửa kính tủ được trang trí thêm các loại đèn có nhiều ánh sáng phát ra từ bên trong tủ giúp cho bạn có cảm giác huyển bí hơn khi bước vào phòng tắm của mình.  Ngoài ra khi sử dụng tắm trong vách tắm kính bên cạnh cũng tạo cho bạn cảm giác thích thú hơn với nhiều màu sắc phát ra từ những cánh tủ kính đó.

tu kinh cho phong tam

Sử dụng cánh cửa kính cho phòng tắm

Với không gian rộng trong phòng tắm mà chi thành nhiều ngăn để tắm thì giải phát tốt nhất ở đây là sử dụng cánh cửa kính cường lực để giúp cho không gian thêm rộng hơn, việc sử dụng cánh cửa kính cường lực cũng giúp cho quá trình tắm yên tâm hơn không lo bị nước bắn ra ngoài sàn nhà bởi hệ thống gioăng kính rất kín khít. Hơn nữa cánh cửa bằng kính cường lực luôn sáng bóng hơn khi tiếp xúc với nước hàng ngày tạo cảm giác luôn mới cho phòng tắm của bạn.

cua kinh cuong luc cho phong tam