Có kiểu dáng phòng ngủ khác nhau tùy thuộc vào phong cách của họ và các tính năng mà họ cung cấp. Một số trong số đó là đều tạo ra phòng ngủ khá đơn giản, còn những phòng ngủ khác khá hiện đại và vẫn còn có những thiết kế phòng ngủ sang trọng cao với một cái gì đó độc đáo cho ngôi nhà của họ.Có những thiết kế phòng ngủ nhất định mà bao gồm một bồn tắm đặt trong phòng hoặc phòng tắm  kính có vòi sen độc đáo  mà làm cho họ thấy thú vị hơn, chức năng và tiết kiệm không gian trong phòng của bạn mà tiện dụng cho cuộc sống. Vì vậy, hôm nay chúng tôi đã thực hiện một bộ sưu tập ảnh về các mẫu bồn tắm đẹp được đặt trong phòng ngủ để cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể trang trí một phòng ngủ tiện dụng mà rất đơn giản mà bất kỳ ai cũng có thể làm được.

 

phong tam kinh co 2 mau

 

phong tam kinh cuong luc trong phong ngu

Xu hướng thiết kế nội thất thú vị này thường được tìm thấy trong dãy phòng tuần trăng mật, tuy nhiên ngày nay nó có thể được tìm thấy ở nhiều gia đình. Nó cung cấp cho bạn cơ hội để ngâm mình vào bồn tắm đẹp thoải mái ngay cạnh giường ngủ của bạn. Xu hướng thiết kế hai-trong-một này có thể phù hợp với cả hai trong phòng tổng thể cũng như ở những nơi không có quá nhiều không gian rông mà bất kỳ không gian nào cũng được, chỉ cần bạn biết bố trí hợp lý nội thất cho căn phòng ngủ của mình. Điều đó có nghĩa rằng trước tiên bạn nên xem xét các không gian có sẵn, do đó bạn có thể lên kế hoạch như thế nào tất cả mọi thứ sẽ phù hợp với một phòng. Chọn thiết kế và màu sắc của bồn tắm để phù hợp với phần còn lại của thiết kế phòng ngủ. Và nếu bạn thấy quyết định này khá khó khăn, sau đó đi cho một thiết kế vách tắm kính nhằm ngăn nước bắn ra khỏi sàn nhà, phù hợp với hầu như tất cả mọi thứ. Hãy xem bộ sưu tập ảnh của chúng tôi và chọn cách bạn sẽ theo xu hướng thiết kế nội thất thú vị và chức năng này.

 

phong-tam-kinh-trong-phong-ngu

SỬ dụng đèn để thắp sáng toàn bộ bồn tắm đẹp để tạo không gian long lanh trong căn phòng ngủ của bạn giúp cho bạn luôn có cảm giác thoải mái hơn như đang đắm chìm trong không gian spa cao cấp ngay chính căn phòng của mình.

 

bon tam trong phong ngu

 

Các bạn xem thêm tại đây nhé ===> các mẫu  phòng tắm kính đẹp