Phòng tắm tốt nhất hiện nay phải là một trong những phòng có không gian mở để cho ánh sáng tự nhiên trực tiếp từ bầu trời chiếu vào. Để thực hiện bằng cách thêm ánh sáng tự nhiên, phòng tắm trở nên thoải mái hơn vào ban ngày. Ngay cả khi mặt trời đã đi xuống, việc cung cấp một ánh sáng bầu trời trong phòng tắm có một tác động tích cực. Điều này không khó đối với việc thiết kế cho ngôi nhà của bạn.

phòng tắm kính hiện đại

Nếu bạn muốn có một phòng tắm mà tràn ngập ánh sáng tự nhiên cho bất kỳ cấu trúc nào đối với mọi ngôi nhà thì ở đây bạn có thể tham khảo thiết kế chủa chúng tôi nó rất đơn giản. Phòng tắm nên có cửa sổ lớn, hoặc thậm chí cửa kính cường lực , vẫn có thể có một cải tiến đáng chú ý bởi việc bổ sung các cửa sổ bằng kính cường lực ở trên trần.

cách tạo phòng tắm đẹp
Tấm kính cường lực giúp cho không gian rộng hơn, trong đó mở rộng từ một bức tường khác, đặc biệt hiệu quả. Mục đích chính là để ánh sáng chiếu rộng xung quanh phòng tắm của bạn.
mẫu phòng tắm kính đẹpSử dụng phân vùng bằng kính cường lực  nội bộ nếu có thể, nhưng việc sử dụng kính mờ chỉ ở những nơi mà bạn cần đến sự riêng tư cá nhân khi sử dụng . Nếu bạn không thể quyết định làm thế nào để tạo ra ánh sáng cho phòng tắm của bạn thì bạn có thể chọn hướng ánh sáng chiếu của mặt trời thông qua chiếc cửa kính cường lực ở trên trần nhà để lựa chọn vị trí lắp phòng tắm kính cho nhà mình.

tạo ánh sáng cho phòng tắm kính

Không phải tất cả các phòng tắm kính nào cũng cho phép ánh sáng chiếu vào . Hãy chắc chắn rằng mỗi người có thể được mở ra một cách độc lập để bạn có thể nhận được thông gió tốt trong phòng tắm kính của mình. Nếu phòng tắm của bạn có một mái nhọn, một ý tưởng thiết kế cổ điển là chia đôi mái nhà này ra để thay bằng mái kính cường lực sẽ giúp cho ánh sáng chiếu xuống phòng tắm kính của bạn tốt nhất.

phòng tắm kính đẹp

Nhiều ánh sáng đi vào một căn phòng có nghĩa rằng bạn có thể đạt được nhiều hơn với các kết cấu của bề mặt của bạn. Cách tiếp cận tinh tế hơn để kết cấu có thể được rút ra nếu bạn chỉ cần có đủ ánh sáng để xem những gì đang xảy ra.

Một sự kết hợp của gạch sơn, ốp lát ceramic trắng, gỗ và thủy tinh thể không làm việc trong tất cả các phòng tắm của bạn. Ánh sáng tự nó có thể làm cho một kết cấu mới trong phòng tắm kính , nếu bạn lựa chọn không cho một bộ khuếch tán phía dưới ánh sáng bầu trời, hay từ tấm kính cường lực mờ.

phòng tắm đẹp

Nhiều ngôi nhà có phòng tắm kính mà không thể phù hợp với một cửa sổ thông thường bên cạnh. Giải pháp là thiết kế gắn trên mái hiên của căn phòng bằng những tấm kính cường lực ghép kính với nhau. Giữ phần còn lại của của phòng tắm kính của bạn phong cách trang trí màu trắng để ánh sáng tự nhiên được phản ánh xung quanh. Nếu ánh sáng bầu trời của bạn chỉ có thể phù hợp ở một đầu của căn phòng, không ở giữa, chọn vị trí này cho vách tắm hay bồn tắm.

phòng tắm kính

 Không giống như các cửa sổ kính cường lực ở trên trần thông thường, đèn điện ở đây được lắp âm vào trong tường và có thể ngăn chặn được nước bắn vào khi tắm mà có thể tạo ra ánh sáng cần thiết nhất khi sử dụng trong phòng tắm kính vào buổi tối.

vách tắm kính

Việc sử dụng một vách tắm kính ở đây với một tính năng quanh cửa sổ sẽ được kết hợp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.Nếu bạn không thể tạo ra được ánh sáng toàn bộ cho phòng tắm của mình thì có thể tạo ra 1 nửa không gian này miễn sao vẫn có đủ không gian cho ánh sáng chiếu xuống.