Mỗi phòng tắm kính có cái riêng và độc đáo của nó. Mỗi phòng tắm kính cần có  một tấm gương để soi mỗi ngắm . Mỗi yếu tố đi kèm với một loạt các tính năng phụ làm tăng hiệu quả của họ. Trong trường hợp của các mẫu gương cho phòng tắm đó là tạo ánh sáng tốt nhất để hoàn thành các mẫu thiết kế hoàn hảo nhất.

phòng tắm đẹp
Phòng tắm kính này có hai loại phong cách của gương, vừa tạo được ánh sáng phát ra khắp phòng vừa tăng độ thẩm mỹ cho phòng tắm hơn.
gương đẹp trong phòng tắm
Toàn bộ chiếc khung của chiếc gương và các bức tường phía sau tấm gương này đều được thắp điện sáng tạo điểm nhấn cho phòng tắm. Khi bạn tắm trong phòng tắm kính ở đối diện có thể soi ngắm mình qua chiếc gương này.
mẫu gương đẹp
Một số công ty có thể tạo tùy chỉnh sáng gương để hoàn toàn phù hợp với phòng tắm của bạn .Điều quan trọng là phải biết làm thế nào để chọn một gương với đèn cho phù hợp. Không tập trung vào kích thước hoặc chỉ hình dánh của gương. Bạn cũng phải chú ý đến các chi tiết như cách chiếu sáng nhấn tương tác với các gương bản thân mà còn với các phong cách trang trí xung quanh. Luôn luôn nhớ rằng có một gương trong phòng tắm kính  với đèn dọc đặt trực tiếp phía trên nó là loại tồi tệ nhất của sự kết hợp. Ánh sáng giúp không gian phòng tắm rõ nét hơn, không tạo ra bóng tối khó chịu.
gương cho phòng tắm kính
Việc chiếu sáng phía sau gương là rất tinh tế mà toàn bộ không gian cảm thấy giống như một ốc đảo
phòng tắm kính có gương
Toàn bộ bức tường ở đây thay thế bằng một tấm gương khổng lồ với ánh sáng bao quanh khung và được gắn trên nó.
cửa kính cường lực trong phòng tắm
Nó phổ biến cho phòng tắm hiện đại với cửa kính cường lực  lớn để lựa chọn không cho ánh sáng tự nhiên tốt nhất cho căn phòng này.
mẫu gương đẹp
Mặc dù ánh sáng không đến từ các bên, việc thiết kế thực sự thú vị
Gương phòng tắm với ánh sáng trở lại loại bỏ sự cần thiết cho sconces
Gương tròn sáng có xu hướng nhìn hài hòa hơn chỉ đơn giản là hình dạng khác biệt nhất ở trong phòng tắm này.
Các sáng nhấn hai cánh gương trên cả hai bên, đóng khung nó cùng một lúc.
Đây là những gương với đèn lồng và thiết kế của họ là đơn giản và bắt mắt
Cách đèn giọng động như dải phân cách giữa hai gương là thực sự thiết thực
Sconces có thể được cài đặt vào gương và họ muốn tạo ra hiệu ứng hình ảnh thú vị
Có lẽ nó sẽ được tốt hơn để có những ánh sáng được đặt ở giữa các gương
Nếu bạn có thể bù đắp cho những cái bóng trong một số cách khác, thiết kế này cũng có thể làm việc

Rất nhiều gương hiện đại chăm sóc mọi vấn đề về mọi yếu tố đẹp cho bạn. Việc bô trí gương ở đây tích hợp chiếu sáng cũng là điểm nhấn mềm mại, dễ chịu trong phòng tắm kính của bạn. Có rất nhiều kiểu dáng khác nhau để lựa chọn nên hãy chọn một cách khôn ngoan và xem xét tất cả các yếu tố cần thiết nhất .