Có rất nhiều các ý tưởng khi nói đến việc tạo mẫu thiết kế phòng tắm có thể ngủ mát  ở đây hoặc trang trí phòng khách khác lạ trong nhà bạn. Nhưng không gian tiện dụng như phòng tắm kính hoặc buồng tắm vòi sen đưa các kỹ năng thiết kế của bạn để kiểm tra . Nếu bạn muốn thực hiện một  vòi hoa sen trông mát mẻ và độc đáo trong nhà mình, bạn có nên quan tâm đến các chức năng của nó trước khi  thiết kế. Tất cả đều có khả năng nhìn tuyệt vời và bạn chỉ cần  tìm ra phương pháp thiết kế đúng nhất hợp lý nhất đối với diện tích nhà của bạn.

Mẫu phòng tắm độc đáo
Một phòng tắm nằm ngang như thế này có vẻ như một điều duy nhất cho không gian nhà bạn. Các vòi sen sang trọng cho phép bạn đạt được sự thư giãn, loại bỏ tất cả những căng thẳng và những lúc mệt mỏi trong cơ bắp của bạn. Nó thậm chí có thể tốt hơn khi tắm ở đây nhiều hơn.Mẫu vòi sen đặc biệt

Nó sẽ không thể tuyệt vời để có một vòi sen dẫn thẳng ra ngoài? Bạn có thể thiết kế nó với cửa kính cường lực gấp đôi cũng có thể phục vụ như là cửa sổ kính cho phòng tắm nhỏ gọn tiện dụng này.

phòng tắm kính đẹp

Đôi khi tắm trong vòi sen mát mà lại thêm có nhìn cảnh quan tuyệt đẹp phát ra từ những ánh đèn. Điều này là rất tốt ở đó. Nó trông giống như mưa và nước đổ xuống nhẹ nhàng và đẹp mắt, một ý tưởng tuyệt vời cho phòng tắm kính này trong nhà bạn.

phòng tắm kính kết hợp với đèn

Một vòi sen nhỏ gọn mà không phải là một phần của phòng tắm nhưng thay vì tích hợp vào cách bố trí mở của ngôi nhà này. Các đầu vòi sen được lắp trực tiếp ở trên trần nhà,  các vật liệu như đá granit và các bức tường kính cường lực tất cả tạo thành một thiết kế rất đẹp, khác lạ nhất.

mẫu phòng tắm kính tròn đẹp

Làm thế nào để có được phòng tắm kính này? Nó có một trong những thiết kế lộng lẫy nhất và đơn giản bạn đã bao giờ có thể đến với nhưng nó đứng ra oai. Đó là một sự kết hợp giữa các hình dạng, độ trong suốt và vị trí.

Và đây là một vòi hoa sen lớn này chứng tỏ bạn không cần phải có nhiều không gian để làm cho hầu hết các kinh nghiệm đơn giản. Nhiều đầu vòi hoa sen được lắp đặt ở những độ cao khác nhau tăng hiệu quả hơn trong việc tắm cũng như thư giãn.

Khung của phòng  tắm ở đây  là các cột gỗ đơn giản. Họ thực sự có thể tăng cường toàn bộ trang trí phòng tắm kính bên trong để tạo ra cách nhìn sâu hơn. Sàn đá cũng giúp với cái nhìn hoàn toàn mộc mạc trong trường hợp này.

Nếu bạn thích những cơn mưa mùa hè, thì bạn sẽ thích tắm theo cách này. Nó hoàn hảo cho khu vườn của bạn. Các vòi sen ngoài trời nhỏ gọn, có thiết kế thanh lịch và có thể được thiết lập rất đơn giản nếu như bạn muốn.

phòng tắm kính ngoài trời

Buồng tắm này là hoàn toàn tiếp xúc với ngoài trời. Có người chỉ có một bức tường kính cường lực để ngăn cách sân  vườn với khu vực tắm. Một ý tưởng thú vị nhưng thiếu sự riêng tư có thể là một vấn đề đối với một số gia đình.