Phòng tắm kính không phải là nơi để sử dụng các tính năng không cần thiết. Tại đây, bạn cần phải tập trung vào chức năng và khả năng sử dụng. Đó là lý do tại sao màu sắc đôi khi có thể là một bất tiện. Tắm trắng, đơn giản là bởi thiên nhiên, làm cho nó dễ dàng hơn để tạo ra một tuyệt tươi và sạch sẽ. Họ cũng cho phép bạn sáng tạo khi sử dụng các màu giọng và chi tiết, gây sự chú ý đến các yếu tố cụ thể trong trang trí.

phòng tắm đẹp

Làm cho một phòng tắm nhỏ có cảm giác rộng rãi hơn bằng cách sử dụng màu trắng là màu cơ bản kết hợp với vách ngăn tắm kính và tấm gương lớn được treo ở trong phòng . Nó sẽ trông đơn giản nhưng sang trọng nếu bạn sử dụng đường sạch sẽ và đồ đạc nhỏ gọn.

phòng tắm đẹp 1Bạn có thể thêm một chút ấm áp cho phòng tắm kính trắng bằng cách bao gồm một màu đất. Nó có thể ở dạng gạch, một quầy, một tấm thảm nhỏ, phong cách trang trí này cũng sử dụng kết cấu để giúp cho mọi người sủ dụng nhiều hơn.

phòng tắm đẹp2

Một phòng tắm kính trắng cũng có thể nổi bật với kiến ​​trúc của nó. Trong trường hợp này, các trang trí cực kỳ đơn giản, với bồn tắm như là tâm điểm. Trần nhà và các thiết kế hiện đại tổng thể hiện đại với một chút tinh tế tương lai. Việc chiếu sáng đóng một vai trò quan trọng.

phòng tắm đẹp3

Làm trần đầu mối bằng cách trang trí phần còn lại của phòng tắm kính màu trắng. Đối với trần nhà, bạn có thể sử dụng một loại vật liệu tương phản hay màu sắc để tạo ra một sự kết hợp thú vị và hiệu ứng hình ảnh.

phòng tắm đẹp4

Cung cấp cho phòng tắm kính nhỏ của bạn một sức quyến rũ ở đây bằng cách sử dụng màu trắng là màu chủ đạo và kết hợp nó với các điểm nhấn bằng gỗ và kết thúc liệu.

phòng tắm đẹp5

Đối với một cái nhìn sạch sẽ và thống nhất, lựa chọn không cho tủ trắng phòng tắm kính và hoàn thiện và phù hợp với thiết kế trong suốt. Không cần cho một màu nhấn nếu bạn tận hưởng những cái nhìn.

phòng tắm đẹp5

Tạo một phong cách trang trí gắn kết chỉ sử dụng một màu. Tất cả mọi thứ trong phòng tắm kính màu trắng nhỏ bé này có tính năng làm sạch, đường nét giống nhau, bao gồm cả chậu rửa, nhà vệ sinh, tủ và gạch. Các chậu cây số ít trên bệ cửa sổ có một hiệu ứng mạnh mẽ như là một tính năng giọng.

Làm mềm những cái nhìn với những đường cong tinh tế và các cạnh tròn. Các bồn tắm freestanding hình bầu dục và phân trắng nhỏ là những ví dụ tuyệt vời.

phòng tắm đẹp6

Màu đất như nâu cặp tốt với màu trắng. Bạn có thể lựa chọn cho sàn gỗ trong phòng tắm để làm cho nó cảm thấy ấm áp và hấp dẫn hơn.

phòng tắm đẹp7

Các phòng tắm kính vanity trắng hoà hợp hoàn hảo làm thế nào cho các bức tường, sàn và trần đều cùng một màu sắc.Các cửa kính cường lực trong buồng tắm vòi sen và gương lớn thêm rộng rãi để phòng, giữ cho nó đơn giản và tươi.

phòng tắm đẹp8

Không phải tất cả các phòng tắm trắng phải nhìn hiện đại hoặc tương lai. Bạn có thể thử một cách tiếp cận khác nhau bằng cách sử dụng bồn bệ và các tính năng giọng khác và phụ kiện giúp xác định phong cách của bạn.

phòng tắm đẹp9

Các bức tường cũng có thể tính năng một màu off-trắng là một màu beige hoặc pastel rất mềm. Bằng cách này, phòng tắm vẫn sẽ cảm thấy rộng rãi và thoáng mát nhưng bảng màu sẽ không được như khắc nghiệt và lạnh như màu trắng.

Kết thúc Glossy ghép tốt với gương. Ví dụ, vanity / dưới bồn rửa tủ gỗ màu trắng tạo thành một sự kết hợp phong cách cùng với những tấm gương lớn. Phần còn lại của không gian có thể mờ hoặc mờ đục.

Để tăng không gian rộng rãi của một phòng tắm nhỏ, ngoài việc sử dụng màu trắng làm màu chính, xem xét chọn cho các kệ mở và giải pháp thiết kế không gian hiệu quả khác.

Trong phòng tắm kính lớn màu trắng có thể được bổ sung bằng một màu nhấn. Nó có thể đơn giản và tự nhiên, trong các hình thức của một chiếc bàn gỗ, ghế hay tủ. {Tìm thấy trên leicht}.

Thêm một chút của sự tinh tế cổ điển với phòng tắm màu trắng của bạn. Nó có thể là trong các hình thức của một số màn cửa sổ thú vị, một số đồ nội thất giọng, thiết bị chiếu sáng hoặc thiết kế và trang trí các yếu tố khác.