Kính cường lực được sử dụng chủ yếu cho ngôi nhà này ngay cả cửa kính thủy lực ở mặt tiền đểu thay thế các vật dụng nội thất thông thường để giúp cho ngôi nhà có thêm không gian thoáng nhất với tầm nhìn rộng nhất  cho mọi người ngay khi ở trong nhà.

kinh cuong luc cho ngoi nha
 

Việc thiết kế để xây dựng ngôi nhà này nằm trên một khu vực rộng 380 mét vuông và có một thiết kế đó là duy nhất cho khu vực. Các kiến ​​trúc sư và khách hàng làm việc với nhau để tìm ra cách bẻ cong các quy tắc có lợi cho họ. Các giải pháp được tìm thấy là cả hai khéo léo và trang nhã.

vach kinh cuong luc cho tang 1
 

Ngôi nhà được xây dựng trên hai cấp độ. Tầng trệt là một kỹ thuật tầng hầm thứ hai và trên đầu trang của nó đứng một hộp đen rắn với một mái đầu hồi hơi nghiêng. Tầng trệt được bọc trong những bức tường kính cường lực  trong suốt mang đến cho ngôi nhà một cái nhìn nhẹ.

cua kinh thuy luc cho ngoi nha

Khối lượng này có chứa và nhà để xe và các phòng tiện ích. Điều này cũng bao gồm các khu vực bếp và phòng ăn.Lối vào chính cũng nằm trên mức này. Một sân thượng lớn phục vụ như là một khu vực phòng khách ngoài trời, lý tưởng cho các buổi họp mặt thân thiện hoặc ngày đẹp.

cua kinh cuong luc cho ngoi nha

Nhà bếp và không gian ăn uống phù hợp với sân thượng và tận hưởng ánh sáng tự nhiên đến thông qua các bức tường bằng kính cường lực và cửa kính trượt treo . Ngoài ra, kết nối trực tiếp ra bên ngoài thiết lập một quá trình chuyển đổi tươi và tự nhiên giữa các không gian.

cầu thang đặc biệt

Một cầu thang bê tông với ván gỗ sồi trên mỗi bước khác kết nối tầng hầm thứ hai tầng chính. Thiết kế của nó là nghệ thuật điêu khắc và nghệ thuật, sự kết hợp của các gam màu nóng và mát mẻ tạo ra một cái nhìn cân bằng và rất thanh lịch tổng thể. Các mạng lưới an toàn lưới thép cung cấp bảo vệ mà không cản trở tầm nhìn trong bất kỳ cách nào.

Tầng trên là không gian sống và các khu vực ngủ. Một bộ sưu tập nhỏ kết nối các khu vực ăn uống ở tầng trệt với không gian sống nằm phía trên nó. Hai cấp độ cũng được kết nối trong một cách thú vị trong đó bao gồm một sàn võng.

khu vui chơi cho trẻ em

Các sàn võng là một tính năng thú vị và khác thường được thiết kế để cung cấp cho nhà một cảm giác giản dị và thoải mái. Đó là một tính năng yêu thích cho những đứa trẻ trong ngôi nhà này và đây cũng là một sân chơi thu hút được rất nhiều trẻ em.

Khu vực sinh hoạt được đặc trưng bởi một cửa kính cường lực giúp cho bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh rộng lớn của môi trường xung quanh. Từ bên ngoài, các cửa kính cường lực của ngôi nhà có khung màu vàng hơi xanh đó, kết hợp với mặt tiền màu đen bao phủ với đường tùng cháy thiết lập một táo bạo nhưng tại cùng một thời gian thiết kế đơn giản.

Các khu vực ngủ được nằm ở tầng trên. Ở đây có một đơn vị hai phòng ngủ có tiềm năng có thể được sử dụng như một không gian văn phòng hay là một căn hộ riêng biệt nếu muốn. Các phòng tắm kính chính là không gian nơi tím đã được chọn là một màu nhấn chính. Kết hợp với màu trắng, gỗ và các điểm nhấn bằng kim loại, nó thiết lập một phong cách trang trí thanh lịch và hiện đại.

Phòng tắm kính ở đây được kết hợp với tường và kính cường lực cong tạo sự khách biệt cho phòng tắm ở đây. Đằng sau bức tường này là vách tắm kính cũng được ngăn chia ra từng khu vực để mọi người có thể sử dụng thoải mái hơn khi có nhiều người sử dụng cùng một lúc.

phòng tắm kính đẹp

Ngôi nhà là khác thường so với những ngôi nhà trong khu vực này. Tuy nhiên, điều này không ngăn chặn ngôi nhà này trùng hợp với các ngôi nhà khác. Hai bên của thiết kế thực hiện dự án thú vị, độc đáo và đáng nhớ.