Tòa nhà PLP sử dụng cửa kính rất sang trọng.

Theo tờ tạp chí kiến ​​trúc sư của Anh đưa tin, dự án tòa nhà cao nhất London vừa phê duyệt được giao cho PLP thiết kế xây dựng và thay thế cho tháp Pinnacle của KPF mặc dù gặp phải nhiều hơn xin.

PLP đã được phê duyệt quy hoạch cho mình tháp 62 tầng tại 22 Bishopsgate ra thành phố London. Dự án sẽ được sử dụng chỗ của hồ sơ xây dựng tháp “Pinnacle” được thiết kế bởi KPF và bị bỏ dở cuộc khủng hoảng tài chính làm. Tòa nhà cao Nhật Thành phố sẽ cao 278 mét Độ, thấp hơn 10m so với tháp Pinnacle nhưng diện tích mặt sàn lớn hơn 30%.

© PLP Kiến trúc

Mặc dù thấp hơn 10 mét so với vậy khi thiết kế Pinnacle, thiết kế mới sẽ không chứa San gian hơn 30% vì vậy khi thiết kế trước đó, mang lại một thêm 130.000 mét vuông không gian văn phòng mới cho thành phố, cũng chẳng hạn như phòng trưng bày cho công chúng xem miễn phí trên các tầng trên, nhà hàng hai tầng và Quầy bar, trung tâm hội nghị, trung tâm y tế, thư viện, một bộ chăm sóc sức khỏe và thể dục thể thao. Việc thiết kế sẽ TAI sử dụng cơ sở và xây xong móng của Pinnacle.

Cũng như các tòa nhà cao tầng khác hiện nay, toàn bộ tòa nhà được bao bọc bởi những lớp kính dày, có nhiều cửa kính cường lực, máy đo an toàn cao giúp cho việc nhìn từ trong tòa nhà xuống khu vực xung quanh de dang hơn. Những ô cửa kính sẽ giúp các nhà thiết kế trang trí cho tòa nhà đẹp hơn. Cung cho tòa nhà cao tầng xung quanh, PLP sẽ Hứa hẹn mang đến Chợ London một bộ mặt mới tươi trẻ và năng động.

Việc phê chuẩn đạt được Bát chap một số Phản đối. Tuy nhiên, Giám đốc Kế hoạch Annie Hampson người hỗ trợ kế hoạch này, nói: “Đây là một tòa tháp cao chất lượng đáng Kể 22 Bishopsgate có nhiều điều ma của nó thiết kế khác không có được, những điều chúng ta Finding kiếm trong các tòa nhà mang tính bước ngoặt của chúng tôi -. đó là thanh lịch, bình yên và mở cửa cho công Như một thư viện mở của họ, Phía trên tòa nhà sẽ khu vực mở cửa miễn phí cho người lao động, du khách , người dân có thể cơ hội để nhìn ra thành phố. “

Theo kế hoạch thì việc xây dựng tòa nhà sẽ bắt đầu vào tháng 2 năm 2016.