Đây là một căn hộ có thiết kế 3 phòng nằm ở Bratislava, Slovakia. Nó có tổng diện tích sàn là 92  mét vuông và một thiết kế nội thất bằng các vật liệu đơn giản mà gây ấn tượng cho mọi người khi đến đây ,nội thất toàn bộ ngôi nhà kết hợp với kính cường lực tăng thêm phần thanh lịch và giản dị.

căn hộ sang trọng

Cửa kính thủy lực được thay thế bằng cửa gỗ và các bức tường cũ. Các căn hộ đã được cải tạo vào năm 2014 và phong cách được lựa chọn là đại với những ảnh hưởng công nghiệp tinh tế. Các yếu tố như kết cấu mái thép tiếp xúc và các đồ đạc bằng thép không gỉ là chi tiết gợi ý cho phong cách này.

cửa kính cho căn hộ

Để tránh tạo ra một bầu không khí lạnh lẽo và thiếu thân thiện, nhóm nghiên cứu làm việc trên dự án này quyết định sử dụng một sự kết hợp của chất liệu và màu sắc mà sẽ cho phép họ thiết lập một sự cân bằng mịn. Vì vậy, họ đã sử dụng gỗ ấm áp kết hợp với thép và một bảng màu pha trộn vô tận kết hợp màu đen và trắng với màu gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó ánh sáng chiếu trực tiếp từ cửa kính thủy lực vào trong phòng làm tăng không gian cho phòng làm việc.

kính cường lực cho phòng bếp

Các bị mất được chia thành hai khu. Một là khu vực ngày và nó bao gồm nhà bếp, khu vực ăn uống và không gian sống cũng như một hành lang. Người kia là vùng đêm gồm hai phòng ngủ, một phòng tắm kính được làm  toàn bộ bằng kính cường lưc  và một khu vệ sinh riêng biệt.

cua kinh cho can phong

Các lĩnh vực xã hội có kế hoạch mở sàn với nook chỗ ngồi chiếm một đầu và nhà bếp được đặt ở đầu kia. Ở giữa chúng là không gian ăn uống.

phong doc sach

Các kiến ​​trúc sư cũng quyết định thêm một tầng lửng mà họ trang bị tủ sách. Không gian này có thể được truy cập thông qua một cái thang và các tính năng mạng thay vì lan can và tấm thép đục lỗ cho các sàn.

khòng khách đẹp

Các mặt cắt màu xám trong khu vực sinh sống được thiết kế tùy chỉnh để phù hợp với không gian này. Nó có tay vịn rộng và nó che giấu một loa siêu trầm ở phần đối diện với cửa kính cường lực. Bạn có thể thấy ánh sáng mặt trời chiếu qua ô cửa kính cường lực này rất rỗ nét .

cua kinh cho phong khach

Các nhà bếp là hình chữ L rất tiện dụng cho bạn có thể nấu ăn hay pha chế đồ uống rất tiện dụng ngay cả khi có nhiều người sử dụng cùng 1 lúc. Các bàn ăn, tuy nhiên, có thể tăng gấp đôi như là một bề mặt làm việc khi cần thiết. Một cánh cửa kính cường lực ẩn ở đây cung cấp truy cập đến một phòng đựng thức ăn.