Thông tin về bản lề thủy lực

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bản lề thủy lực với các hãng khác nhau, nhưng để lựa chọn cho bộ cửa nhà mình được phụ kiện tốt nhất thì đó là vấn đề mà nhiều người đang quan tâm. Thực tế các loại bản lề thủy lực của các hãng đều được chia ra thành các mã khác nhau tương ứng với tải trọng cho mỗi loại để người sử dụng dễ dàng lựa chọn hơn. Vì thế khi lắp cửa kính thủy lực hay mua phụ kiện cửa thủy lực các bạn nên chú ý đến các thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất đưa ra cho mỗi dòng phụ kiện đó để lắp đặt phù hợp cho cửa nhà mình điều này sẽ giúp cho quá trình vận hành đóng mở của cửa kính được tốt hơn.

Bạn không nên sử dụng bản lề có tải trọng trung bình để lắp cho các loại cánh cửa to vượt cân nặng tải trọng cho phép của bản lề đó như thế khiến cho bản lề thủy lực bị quá tải trọng dẫn đến độ bền không cao trong quá trình sử dụng. Ngoài ra bạn cũng không nhất thiết quá lạm dụng cho những bản lề có tải trọng lớn để lắp cho những bộ cửa cánh nhỏ như thế sẽ không cân đối với bản lề như vậy sẽ thừa tải trọng khiến cho quá trình đóng mở rất nặng , bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi sử dụng chúng hàng ngày. Vì thế các bạn nên cân nhắc và lựa chọn sao cho hợp lý với bộ cửa kính thủy lực nhà mình nhé.

Cửa kính thủy lực sử dụng bản lề sàn Newstar Nhật bản

Với dòng bản lề sàn Newstar hiện nay trên thị trường được phân phối khắp toàn quốc và có thể lắp cho các loại cửa khác nhau. Còn khi đối với cửa kính thủy lực khi lắp dòng bản lề này các bạn nên chú ý đến các vấn đề sau :

-Tải trọng cho phép của từng loại bản lề.

– Chất lượng bản lề chính hãng.

– Dung sai cho phép rất ít nên kỹ thuật lắp đặt phải tốt.

– Biết chỉnh tốc độ hành trình đóng mở cho bản lề thủy lực.

– Sử dụng đúng cách các con ốc vít định vị trong bản lề để trong quá trình sử dụng có thể bảo dưỡng dễ dàng hơn.