Cải tạo nhà không chỉ có nghĩa là cho hiện đại hóa thay đổi hoàn toàn thiết kế của ngôi nhà. Đôi khi một cuộc đổi mới có thể tiết lộ một số tính năng cũ và quên rằng có thể làm cho một tòa nhà hay một căn hộ quyến rũ và đẹp hơn. Tọa lạc tại Milan, Ý, căn hộ này gần đây đã được thiết kế lại bởi kiến trúc sư Michele De Lucchi và Simona Agabio.

Milan-căn hộ-nhật-bếp-và-ăn-khu vực

Việc cải tạo được hoàn thành vào năm 2014 và nó đã tiết lộ một số yếu tố thực sự tuyệt vời như các dầm gỗ cứng ban đầu mà doanh nghiệp cung cấp cho trần nhà rất nhiều khung gia cố. Các căn hộ nằm trên tầng ba của một tòa nhà cũ và nhìn ra sân trong.Các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất cũng bổ sung thêm một số tính năng có nghĩa là để làm nổi bật tính cách của căn hộ. Những yếu tố này bao gồm sàn gỗ truyền thống và bề mặt phòng tắm kính kết hợp với đá vôi.

Milan-căn hộ-nhật-ăn-nook

Các phòng khách và nhà bếp chia sẻ không gian mở cùng. Các nhà bếp nhỏ gọn cảm thấy rộng rãi nhưng thực sự là khá nhỏ. Một bàn tròn và một bộ ghế gỗ sồi được thiết kế bởi một trong những kiến trúc sư tạo thành một góc ăn uống ấm cúng bổ sung bởi một điêu khắc Brunellesca đèn pedant.

Milan-căn hộ-nhật-bàn ăn và ghế-

Khu vực tiếp khách được tổ chức ở một góc, có ghế sofa hai chỗ ngồi và một chiếc ghế bành màu xanh thoải mái.Một Benedetto bàn cà phê được đặt tại trung tâm và một bộ bằng gỗ Bisonte phân được xếp chồng lên nhau có chỉ trong trường hợp chỗ ngồi thêm là cần thiết, là một ví dụ tuyệt vời của tiết kiệm không gian nội thất được sử dụng một cách thông minh và giản dị.

Milan-căn hộ-nhật-góc chỗ ngồi-khu vực

Các đèn sàn mà chiếm góc rất của khu vực này là thực sự đơn giản nhưng cũng rất thú vị. Nó được gọi là Belle Soiree và nó được làm từ kim loại sơn màu đen. Đó là phụ kiện hoàn hảo cho không gian nếu chúng ta cũng đi vào xem xét cái tủ tường thích hợp.

Milan-căn hộ-nhật-bàn cà phê

Các phòng ngủ là khá nhỏ nhưng rất thanh thoát và thoải mái cho mọi người khi ở đây. Nó có hốc tường với kệ để lưu trữ và hiển thị mọi thứ, rèm cửa màu trắng dài cho sự riêng tư và một cái bàn trong góc đáng yêu accessorized với một Glacier Stelo đèn tạo ra một mô hình thú vị trên các bức tường. Ánh sáng tự nhiên từ cửa kính thủy lực trong suốt giúp cho căn phòng ngủ thêm rộng hơn sáng hơn khi không cần thiết đến đèn .

Milan-căn hộ-nhật-bedroom-trần
Mặc dù màu sắc rất đơn giản và trung tính trong suốt, điều này không làm cho căn hộ cảm thấy bâng quơ. Trong thực tế khi cải tạo nhà, các bảng màu là một thương hiệu sang trọng của thiết kế mới. Các màu sắc nhẹ nhàng có thể được đánh giá cao trong phòng tắm kính , nơi họ tạo ra một tuyệt ấm áp và mời trong khi vẫn duy trì một cảm giác cởi mở và rộng rãi.
Milan-căn hộ-nhật-phòng tắm