Chiếm không gian hiện tại bằng một căn hộ sang trọng khi sử dụng để có một văn phòng nha khoa. Tọa lạc tại Milan, Ý, khu vực này đo 65 mét vuông và được biến thành một ngôi nhà đẹp, hiện đại sang trọng.

nội thất hợp lý

Các kích thước nhỏ của căn hộ và bố trí nghiêm ngặt đặt ra một số thách thức trên đường đi. Trần nhà cao, tuy nhiên, là một tính năng thực sự tuyệt vời cho phép các kiến trúc sư để tạo ra một tầng lửng, nơi một văn phòng và một phòng ngủ hiện đang nằm.

cua kinh cho phong khach

Các phương pháp tiếp cận tổng thể đã được tìm thấy một cách để pha trộn các nhân vật hữu cơ của thiết kế Bắc Âu với sự chú ý đến chi tiết và đặc tính sang trọng cho milanese nghĩa hiện đại, đã tuyên bố R. Piurre, phụ trách dự án.

Để có được cái nhìn mong muốn và để làm cho nội thất nhỏ xuất hiện lớn hơn, một loạt các thủ thuật thị giác và giải pháp lưu trữ thông minh đã được sử dụng và áp dụng. Điều này tối đa hóa không gian hiện có và cũng duy trì một cái nhìn hiện đại và đơn giản. Toàn bộ cửa kính thủy lực được thay thế hoàn toàn cho cửa gỗ để lấy ánh sáng cũng như lấy không gian rộng cho ngôi nhà.

Các hành lang ở tầng dưới có bạch dương nền cây trên tường và một tập hợp các gương ngang phản xạ ánh sáng từ kính cường lực và tạo ra ảo ​​giác về không gian hơn. Ngoài ra, căn hộ có cửa sổ trên ba mặt và điều này mang lại rất nhiều ánh sáng tự nhiên trong khi cũng nhấn mạnh đến sự rộng rãi của các phòng.

cửa kính cường lực cho phòng bếp

Việc bố trí đảm bảo rằng tất cả các không gian chính giao tiếp với nhau. Việc đóng cửa không gian duy nhất là giữa phòng khách và nhà bếp và một nhà ở các khu vực này phục vụ. Các nhà bếp được thiết kế tùy chỉnh. Nó có tủ trắng và một quầy vàng cung cấp cho nó một sự rung cảm nắng và vui vẻ.

Các quầy vàng kéo dài vào một băng ghế dự bị với tủ bên dưới. Khi nó đạt đến góc, các quầy đổi màu và trở thành màu xám. Màu sắc khác nhau xác định các chức năng khác nhau. Các nhà bếp cũng có một bảng có thể di chuyển xung quanh để thực hiện các chức năng khác nhau. Nó được làm bằng một bảng gỗ và hai giá di động cho phép cấu hình khác nhau được tạo ra, tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng. Ghế màu vàng bổ sung cho bàn và phù hợp với các kiểu dáng ngồi khác nhau.

Một cầu thang màu trắng làm bằng thép gấp trắng-men kết nối các khu vực xã hội để tầng lửng. Nó giống như một tờ gấp màu trắng của giấy và thiết kế của nó cho phép nó để mất ít không gian. Vai trò của cầu thang là để cung cấp truy cập tới các cấp trên mà còn để chia văn phòng từ phòng ngủ.

 cầu thang hợp lý

Các tầng lửng là một không gian gác mái cựu và sự hiện diện của nó thực sự giúp nhấn mạnh sự tồn tại của không gian hai chiều cao cho phép các căn hộ có vẻ sáng sủa hơn. Cửa kính cường lực trên trần nhà chiếu sáng phần này , cùng một lúc  ánh sáng được lan tỏa khắp căn phòng từ trên cao trực tiếp ngần cửa kính cường lực và các khu vực thấp hơn đều nhận được ánh tốt nhất.

Ánh sáng nhân tạo là tất cả gián tiếp trong căn hộ, một ngoại lệ là mặt dây chuyền trên bàn ăn. Nó chiếm hốc đặc biệt tạo ra và đóng một vai trò thứ yếu. Ngoài ra, nhà bếp sáng ánh sáng có thể được bật và tắt từ phòng ngủ và ngược lại, chiến lược này cho phép mỗi không gian để cung cấp ánh sáng khuếch tán cho người khác.

kính cường lực cho phòng ngủ

Phòng ngủ có một bức tường của tấm polycarbonate, cho phép ánh sáng từ cửa kính cường lực ở trên trần, đi xuống bếp. Phong cách trang trí của phòng này  là đơn giản, với một sự nhấn mạnh vào màu sắc trung tính và kết cấu variate.

Không gian văn phòng là khá nhỏ. Ở đây sử dụng lan can cầu thang kính cường lực để lợi thế của nó, biến nó thành một đường sắt an toàn và giá đỡ hỗ trợ. Nó có một bàn nhỏ gọn và hai chiếc ghế với thiết kế cổ điển và màu sắc khác nhau.

nhỏ milan ghế văn phòng căn hộ