Dự án được phát triển vào năm 2013 và tìm hiểu mối quan tâm của các kiến trúc sư cho sự tương tác giữa các tòa nhà toàn bộ bằng kính cường lực phản quang có kết hợp cửa kính thủy lực và môi trường xung quanh, cố gắng để cung cấp một giải pháp mới cho những người tìm kiếm sự sáng tạo khái niệm nhà ở.

 

Cua kinh vo hinhĐây là ngôi nhà có diện tích  60 mét vuông cơ cấu gỗ đúc sẵn kết hợp với cửa kính thủy lực  mà cung cấp một loạt các lợi thế mà làm cho nó nổi bật so với các tùy chọn tương tự khác. Trước hết, các đơn vị có thể dễ dàng lắp ráp và tháo lắp. Nó cũng dễ dàng để vận chuyển và điều này cho phép nó để thay đổi vị trí và về cơ bản được đặt bất cứ nơi đâu miễn là  cho phép nó.
Cua kinh cho ngoi nha

Ngoài ra, khách hàng có thể tùy chỉnh các dự án trong nhiều cách khác nhau. Cả hai mặt tiền của ngôi nhà và các thiết kế nội thất có thể được xác định bởi các khách hàng bằng cách chọn trong số các tùy chọn được liệt kê trong một danh mục. Điều này cho phép các khách hàng để lựa chọn rất nhiều vẻ khác nhau, trong đó có một đặc trưng ở đây.

cua kinh cuong luc

Ngôi nhà đặc biệt này đã phản ánh sáng khi chiếu vào mặt tiền cho phép nó để phản ánh môi trường xung quanh và biến mất vào cảnh quan. Thiết kế phù hợp và giá cả linh hoạt làm cho Casa vô hình một giải pháp nhà ở hấp dẫn. Điều ký diệu này chỉ có vật liệu kính cường lực có dán lớp kính phản quang và vô hình khi có ánh sáng chiếu vào.

thi cong nha kinh

Các studio đã đưa ra khái niệm cho rằng một giao tiếp tối ưu giữa kiến ​​trúc sư và khách hàng có thể cung cấp kết quả mà không phải bỏ qua các yêu cầu của khách hàng cũng không pha loãng tầm nhìn của kiến ​​trúc sư. Đây cũng là một cái gì đó mà xác định dự án đặc biệt này.

thi cong noi that

Các nội thất của ngôi nhà là một không gian mở chia thành các phần bằng một lò sưởi hai mặt. Mỗi đều có một chức năng khác nhau cũng như một thiết kế nội thất riêng biệt. Ngôi nhà bao gồm một nhà bếp nhỏ gọn, khu vực sinh hoạt ấm cúng, một không gian ăn uống và, tất nhiên, một vùng tối. Các thiết kế nội thất có thể được tùy chỉnh bởi các khách hàng và các tùy chọn được cung cấp được điều chỉnh cụ thể cho loại hình không gian này.

 

cua kinh dep

Khu vực sinh sống tuy  là nhỏ nhưng thực tế nó nhìn ra ngoài trời và môi trường xung quanh cho phép nó để cảm thấy thoáng mát và gần gũi hơn với các quan điểm. Tất cả là nhờ lắp một vách kính cường lực thay bức tường gỗ , chiếc cửa kính thủy lực được đặt bên cạnh để thuận tiện cho việc đi lại. Đồ nội thất tối thiểu cung cấp tất cả các chức năng cơ bản cần thiết trong một không gian như vậy. Các khu vực ăn uống là một phần mở rộng của nhà bếp, và trong trường hợp này, tách nó ra từ cuộc sống đang có. Đèn mặt dây chuyền nhỏ nhưng bắt mắt dâng lên những tia lửa nó cần và cung cấp cho nó rất nhiều nhân vật.