Bố trí nội thất hợp lý

Thiết kế mở dành cho căn hộ này với tầm cao của căn hộ khi các bạn bước vào phòng thì có thể phóng tầm mắt ra xa. Căn hộ này được chia ra làm ba khu vực cho một không gian. Ở chính giữa là không gian phòng khác, tiếp nối là khu vực phòng ăn và phòng bếp. Thật thú vị khi phòng khách, phòng ăn, phòng bếp được thiết kế liên thông với nhau và tạo nên một không gian liên hoàn. Thực tế căn hộ này được ghép lại bởi hai căn hộ chung cư, chính vì thế căn hộ này khá rộng rãi để cho gia chủ tha hồ trang trí. Điều chúng ta cảm thấy hài lòng nhất cho việc trang trí căn nhà này đó là sự kết hợp giữa các vật liệu tự nhiên mộ mạc, thân thuộc của người Việt Nam cùng với những đồ nội thất hiện đại.

Chính sự kết hợp này khiến cho không khí căn nhà gia chủ luôn ấm cúng. Ở đây không gian sinh hoạt chung này bạn có thể thấy đèn, ghế, sofa,thảm đều mang những họa tiết của Việt Nam.Không gian đẹp nhất trong căn nhà này là phòng uống nước đã làm nên điều đặc biệt cho căn hộ của gia chủ.Rất nhiều khách đến chơi và vô cùng thích thú với không gian này,nó đẹp với những nan gỗ ấn tượng, được trang trí thêm bởi chiếc đèn độc đáo, các họa tiết thập cẩm, tất nhiên là gia chủ luôn trung thành với các họa tiết trang trí mang đậm tinh thần Việt Nam. Không gian này dùng để làm việc xem phim, đọc sách báo hoặc thậm trí còn thưởng thức bữa ăn sáng ở đây. Đằng sau tấm phản có đặt một chiếc gương kính cường lực, đây là một sự sắp đặt có chủ đích , khi bạn làm ngồi làm việc tại đây bạn vẫn có thể nhìn ngắm cảnh vật xung quanh qua chiếc gương kính cường lực này.

Sự liên kết và mở rộng không gian liên hoàn để tạo ra sự kết nối với nhau phòng ăn được thiết kế liên thông với phòng bếp, nhưng phòng bếp được thiết kế một chiếc cửa kính thủy lực di động để phân chia không gian khi cần thiết. Việc sử dụng cửa kính thủy lực là sự lựa chọn thông minh vì ánh sáng sẽ không bị chặn lại khi đến khu vực nấu ăn xung quanh. Điều này thực sự cần thiết cho không gian chung cư cần đến nhiều ánh sáng. Phòng bếp toàn bộ nội thất đều được làm bằng  gỗ tự nhiên, tạo nên cảm giác ấm áp, những họa tiết trên nan tủ kính cường lực rất thú vị bắt mắt cho mọi người.

Phòng ngủ chính có rất nhiều ánh sáng bởi vì gia chủ sử dụng toàn bộ cửa ở đây là cửa kính thủy lực để ánh sáng tự nhiên có thể tràn vào nhà. Phòng ngủ này được thiết kế theo phong cách mở, ở đây bạn có thể nhìn thấy được phòng khách, phòng vệ sinh được thiết kế liền với phòng ngủ để đem lại công năng tối đa cho khu vực này.

Khu vực ban công được làm cao hơn so với mặt bằng của căn phòng để bạn có thể ngồi ở đây để ngắm cảnh. Mặt ngoài ban công được lắp 1 vách kính cường lực cố định to để tạo tầm nhìn xa cũng như không lo bị nước mưa bắn vào nhà.

Cách lấy ánh sáng từ cửa kính cho không gian nhỏ

Các tông màu khi sử dụng như màu sơn, các vật dụng ga, gối, sofa màu sắc ở đây luôn tươi sáng với nguồn ánh sáng tự nhiên từ những chiếc cửa kính thủy lực.

Sử dụng nguồn đèn nhân tạo , đèn trần, đèn ốp tường, đèn cây khi mà đèn sáng nhân tạo mà chúng ta làm nó hài hòa, hợp lý nó sẽ đáp ứng cho các bạn đủ ánh sáng trong quá trình sinh hoạt. Căn phòng được mở rộng nhân đôi ánh sáng nhờ gương kính cường lực cho phòng của bạn, điều quan trọng bạn cũng nên lưu ý tới việc lựa chọn vị trí lắp đặt cho gương kính cường lực này sao cho hợp phong thủy nhất.