Sở hữu hai màu chủ đạo nâu và trắng, đặc điểm đặc biệt của căn hộ này là chính là nó sở hữu một sân vườn nhỏ , một không gian xanh thoáng mát ngay giữa lòng căn hộ và đó quả thực là một điều khác biệt đối với các thiết kế chung cư hiện đại. Qua đây chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho các bạn những việc làm đẹp không gian chung cư, khám phá thêm những mẹo vặt để làm đẹp không gian sống của ngôi nhà của mình.

Tại căn hộ này có rất nhiều tiện ích để phục vụ cho không gian gia đình, không gian bao quanh căn hộ này là toàn bộ cây xanh nó gần gũi với con người và thiên nhiên. Phòng khách là tâm điểm của ngôi nhà có hai màu chủ đạo màu trắng và màu nâu ấm, bạn nên chọn bàn ghế sofa là màu cam. Phía sau bộ bàn ghế sofa là tong màu gỗ kết hợp có cánh cửa kính cường lực chia ra làm nhiều hộc và kệ tủ được làm bằng kính cường lực. Ngoài thẩm mỹ về nội thất nó còn có công năng là chứa trong đó được rất nhiều đồ vật nhỏ giúp cho phòng khách rất gọn gang, ngăn nắp mà không bị bừa bãi.Bạn nên treo thêm khoảng 5 bức tranh khu phía trên ti vi theo với chủ đề mà bạn yêu thích khi ngắm chúng mỗi ngày.

Tại khu vực phòng khách sau mỗi giờ làm việc của 2 vợ chồng bạn là nơi được tập chung gia đình đông đủ để giải trí thoải mái trong một ngày làm việc. Phòng khách được thiết kế chiếc cửa kính thủy lực để thay thế các loại cửa thông dụng khác, nhằm mục đích lấy thêm nhiều ánh sáng vào phòng.Chiếc cửa kính thủy lực ở đây có 2 màu trắng và màu nâu tạo thêm sinh động cho căn phòng.

Phòng bếp cũng giống như phòng khách được thiết kế 2 tông màu trắng và nâu. Với màu trắng làm cho phòng bếp thêm phần sạch sẽ và trẻ trung hơn, còn màu nâu tạo cho vẻ ấm cúng hơn khi sử dụng. Về mặt tổng thể không gian phòng bếp tuy nhỏ nhưng với thiết kế chúng ta có cảm giác rộng rãi hơn, từ không gian phòng bếp có tầm nhìn ra phòng khách và phòng ăn. Nhưng nó không quá thoáng mà nó được ngăn cách bởi 1 quầy bar, quầy bar này được thiết kế rất độc đáo là theo 1 tuyến dẫn đi đến phòng khách tạo nên 1 sự kết nối giữa không gian bếp và phòng khách.

Sau chiếc bàn ăn là 1 chiếc tủ thiết kế bằng gỗ nội thất kết hợp với kính cường lực, ngoài những công năng chứa vật dụng trong đó tủ còn có thêm công năng làm kệ trang trí bằng kính cường lực . Bạn có thể trưng bày những chai rượu mà bạn thích nhất lên đó. Đây là không gian mở nên bạn có thể quan sát được mọi thành viên trong gia đình mình ở bất kỳ khu vực nào trong căn hộ.

Phòng ngủ được dành không gian diện tích lớn, ngoài việc sử dụng sinh hoạt bình thường, phòng ngủ còn có sân vườn nhỏ trong căn hộ chạy dài xanh tươi. Bên cạnh sân vườn bạn có thể làm toàn bộ bằng vách kính cường lực thay bằng những bức tường gạch cũ để tạo tầm nhìn tốt nhất mà không lo bị che khuất. Hơn nữa vách kính cường lực giúp ánh sáng vào trong nhà tốt nhất để cây xanh có thể quang hợp với ánh sáng mặt trời.

Để có được căn hộ với nhiều cây xanh luôn tươi mát như vậy bạn nên lựa chọn những loại cây xanh ưa bóng râm trong nhà, chịu được nhiệt độ khô hạn cao. Bạn nên sắp đặt những loại cây xanh vào những vị trí thích hợp, nếu chúng ta đặt cây xanh không hợp lý khiến cho không gian của các bạn nhỏ đi, vô hình chung cây xanh chúng ta đang tạo ra lại là điểm yếu bất hợp lý trong căn nhà. Chính vì vậy nhưng nơi bạn nên đặt cây xanh đó là bếp, chúng ta có thể đặt 1 vài cây xanh nhỏ ở chỗ chậu rửa sát với lô ra hoặc ban công sẽ làm cho chúng ta thêm mát mẻ hơn.

Còn phòng khách bạn có thể đặt 1 cây xanh kim tiền, phát lộc hay những cây có kích thước phù hợp với tỷ lệ đồ đạc của các bạn. Không nên chọn những cây quá to như thế nó sẽ nuốt chửng hết đồ đạc trong phòng của các bạn. Phòng ngủ nên đặt 1 bình hoa tươi, không nên đặt cây xanh trong phòng ngủ để tránh bị hút hết không khí oxi của các bạn.