Chọn loại rèm chuyên dụng lắp cho cửa kính cường lực nào để vừa đảm bảo được sự riêng tư , vừa tận dụng được là câu hỏi khiến nhiều người nặng đầu. Giải pháp cho bạn Ấy là loại rèm cửa 2 lớp – một lớp voan , một lớp bằng vải dày. Khi cần chắn sáng , bạn có thể đóng cả 2 lớp rèm , còn khi muốn tận hưởng ánh sáng dịu nhẹ , bạn chỉ sử dụng lớp rèm voan mỏng là đủ. Rèm cửa vẻ đan cam và be sẽ giúp không gian phòng của bạn rét mướt nhưng vẫn toát lên được sự hiện đại và tinh tế.

Có thể đây chỉ là câu chuyện bịa đặt , nhưng vững chắc người La Mã cổ đại cũng đã sử dụng những tấm rèm cho cửa kính cường lực này vì mục tiêu canh giữ các món đồ nội thất quý giá khỏi ánh sáng mặt trời. Hiện nay , bạn có xác xuất tìm thấy nhiều mẫu rèm thiết kế lấy cảm hứng từ rèm La Mã , từ  cho đến đương đại và ăn mặc hợp thời trang. Đây là nguồn cảm hứng tót vời mà bạn có xác xuất học hỏi để điểm tô thêm vẻ thanh tao cho cửa sổ của mình.
                                                       Cửa kính cường lực với rèm
Ánh sáng mặt trời chiếu vào nhà qua khung cửa kính cường lực có nhiều lợi ích , nhưng thỉnh thoảng nó cũng mang lại gây thiệt hại nhất là vào mùa hè nắng gắt. Để ngăn lại trong một giới hạn nhất định tối đa ánh sáng mặt trời chiếu vào nhà gây ra nóng nực và lóa mắt không gì có xác xuất tốt hơn là rèm cửa sổ. Rèm cửa kính đương đại với cảm hứng La Mã không chỉ làm tốt công năng “khóa” ánh nắng mà còn là một chi tiết trang hoàng khá toàn hảo góp phần không nhỏ trong việc hoàn thiện vẻ đẹp của ngôi nhà.
Cửa kính cường lực với rèm 2

Lấy cảm hứng từ tự nhiên , rèm cửa từ nguyên liệu tre trúc không chỉ phát huy hiệu quả trong việc chặn sáng mà còn thân thiện với môi trường. Đồng thời loại rèm này cũng phát huy được sự độc đáo , chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt trong   . Đối với những người ưa sự mộc mạc thì rèm cửa kính cường lực bằng tre – trúc là lựa chọn khá toàn hảo. Trên thịt thà có khá nhiều loại rèm tre – trúc với cách phối màu và kiểu đan đẹp mắt.

Bạn yêu tự nhiên nhưng ngôi nhà bạn đang ở không có hoàn cảnh để mang tự nhiên vào nhà. Vậy hãy lựa chọn cho mình một trong những mẫu rèm cửa dưới đây để thỏa lòng ước mong nhé. Còn đây là những mẫu rèm cho những ai yêu động vật. Bạn có xác xuất chọn mẫu rèm ngựa vằn , hươu cao cổ hoặc chú hổ đầy kiêu dũng để điểm tô cho ngôi nhà của mình. Và biết đâu chừng đấy , phê duyệt những hình tượng các con vật , khách đến chơi nhà cũng có xác xuất hiểu thêm được phần nào về con người của bạn.

Cửa kính cường lực với rèm 3
Bạn làm về nghề nghiệp mang đầy tính sáng tạo , hoặc giản đơn hơn bạn là người thích sự không bị các nghĩa vụ hoặc trách nhiệm trói buộc và khoáng đạt thì những mẫu rèm đầy màu sắc , mang thêm một tí phong cách pop art này rất hợp với bạn. Giản đơn có khi đó chỉ là những dòng chữ , những cuộn len đủ sắc mầu hay nhưng vẻ mặt nổi danh được in trên rèm cũng trở nên một điểm nhấn khôn xiết bắt mắt cho căn nhà của bạn. Nhưng hãy nhớ là khi treo những tấm rèm màu sắc này thì tường nhà bạn nên chọn những màu sơn trung tính và gam nhạt như: be , vàng nhạt , xanh nhạt hoặc trắng nhé.
Cửa kính cường lực với rèm 4
Đối với phòng có diện tích và cửa sổ có dùng kính cường lực lớn từ sàn đến trần nhà , cần sử dụng Nguyên liệu mỏng nhẹ để tránh cảm giác nặng nề. Ví như bạn e sợ rèm cửa mỏng sẽ không hiệu quả trong việc ngăn sáng , hãy gắn thêm phên , liếp… để cả hai cùng phát huy hiệu quả cũng như vẻ đẹp của mình.
Cửa kính cường lực với rèm 5
Bên cạnh các gam màu nhạt thường thấy , các mẫu rèm theo cảm hứng La Mã hiện nay còn được biến tấu khá đa dạng với các hoa văn khác nhau , tuy vậy , nét thanh tao vốn cóc gặm phong cách này vẫn không hề thay đổi.  Họa tiết hoa không quá cầu kỳ vẫn năng cú tạo thêm sức sống cho phòng ăn khá giản đơn này. Còn đối với những cửa kính thủy lực làm cửa đi chính cho ngôi nhà thì không nhất thiết phải dùng rèm, vì như thế sẽ tăng thêm sự sang trọng cho mặt tiền nhà bạn.

Cửa kính cường lực với rèm 6