The Pond House là một dự án được làm trong một thời gian dài. Ông Holly và vợ đã mua lại lô đất rộng lớn, trước đây là một trang trại bò sữa. Họ đã dành 20 năm để tạo nên cảnh quan quanh ngôi nhà với những cây sồi lớn và hồ nước bao quanh, ngôi nhà là một bán đảo trên một khu vực xanh tươi. Ngôi nhàđược xây dựng theo hướng bắc nam dọc theo hồ nước để tối ưu hóa năng lượng mặt trời và tận dụng nước mưa trên mái chảy xuống hồ nước.

 
Xung quanh ngôi nhà được bao bọc bởi các ô cửa kính lớn làm bằng kính cường lực mà mọi người hay sử dụng cho cửa thủy lực giúp ngôi nhà luôn tươi sáng với nắng chan hòa, đồng thời ngồi trong nhà ta vẫn ngắm cảnh tuyệt đẹp bên ngoài thoái mái và tiết kiệm được năng lượng thắp sáng ngôi nhà. Để giảm độ nóng gắt khi nhiệt độ ngoài trời quá cao, Holly đã tạo một lớp cửa chớp gỗ xung quanh ngôi nhà.
Holly giám sát hiệu suất năng lượng của The Pond House với một hệ thống truy cập thông qua một điện thoại thông minh, cho phép ông kiểm soát việc sử dụng năng lượng ngoại vi của nhà.

 
Nội thất có bếp được thiết kế mở, phòng khách, khu vực ăn uống với những vách kính cường lực lớn từ sàn đến trần để làm mờ ranh giới giữa không gian trong nhà và ngoài trời.
“The Pond House tại Ten Oaks Farm là một ví dụ tuyệt vời của những gì kiến trúc ngày nay cần được – hiện đại, bền vững, hiệu quả, phục vụ cho lối sống tích cực và gần gũi với thiên nhiên.
Hãy cũng ngắm nhìn ngôi nhà qua một số hình ảnh để tìm ý tưởng áp dụng cho ngôi nhà của bạn nhé!

 

Ngôi nhà là một bán đảo bao quanh bởi hồ nước và những hàng cây cao lớn, tạo sự mát mẻ, dễ chịu cho những người sống ở đây.

Một lớp dày đặc những cây lớn đã được trồng từ 20 năm trước để tạo ra hàng rào bảo vệ cho ngôi nhà khỏi sự oi nóng của mùa hè hay những cơn gió lạnh khắc nghiệt vào mùa đông.

Toàn bộ cửa trong nhà đều được làm bằng kính cường lực chống va đập tốt, bền vững, đặc biệt nó giúp hệ thống giám sát thông minh trên điện thoại của Holly hoạt động dễ dàng hơn. Đặc biệt là những ngày trời mưa bất thường bạn không phải lo nghĩ đến việc đóng cửa sổ hay chưa mà chỉ cần mở điện thoại của mình ra rồi điều khiển cho toàn bộ cửa sổ kính nhà mình đều được đóng lại.

Các ô cửa kính lớn được thiết kế chia đều nhau và rất cứng vững bởi các khung nhôm liên kết với nhau giúp ngôi nhà luôn sáng và gần hơn với thiên nhiên bên ngoài, hồ nước, những hàng cây tạo cho chúng ta cảm giác bình yên.

Khu bếp mở nối với bên ngoài bởi lớp cửa kính cường lực cao tới trần, điều hòa ánh sáng và không gian.

Không gian nội thất sang trọng giúp chủ nhân tận hưởng cuộc sống như đang ở trong một khách sạn cao cấp nhât hiện nay, bộ ghế sofa mà đen rất rộng có thể giúp bạn thư giãn ngay tại phòng khác với nhiều tư thế ngồi hay nằm khác nhau để có thể xem tivi hoặc ngắm cản hồ mà không lo ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Khu bàn ăn nhìn ra cảnh đẹp bên ngoài làm cho bữa ăn ngon miệng hơn!
Ngôi nhà tuyệt đẹp giữa thiên nhiên và hòa cùng thiên nhiên nhờ hệ thống cửa kính và vách kính cường lực, vừa an toàn lại đem đến nhiều tiện ích.